Chi Pu đẹp đến ngỡ ngàng ở chung kết “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

PLTT - Chi Pu khiến khán giả trầm trồ khi khoe giọng hát ngọt ngào cùng nhan sắc đỉnh cao trong đêm Chung kết trao giải "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023".

Ngoài những tiết mục trình diễn để thi đấu, đêm Chung kết - Trao giải của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 còn gửi đến khán giả nhiều màn trình diễn đặc sắc của các nghệ sĩ khách mời và những chị đẹp tham gia chương trình.


25 chị đẹp của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ cùng nhau trình diễn lại ca khúc chủ đề của chương trình - Nơi bình minh đầy nắng.

25 chị đẹp của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ cùng nhau trình diễn lại ca khúc chủ đề của chương trình - Nơi bình minh đầy nắng. Khoảnh khắc ca khúc vang lên khiến mọi người xúc động khi hồi tưởng lại hành trình 6 tháng qua đồng hành cùng nhau. Năm chị đẹp (Lưu Hương Giang, Hương Ly, Phạm Lịch, Giang Hồng Ngọc và Bảo Anh) vắng mặt vì lý do không sắp xếp lịch trình làm việc.

Bên cạnh đó, những phần trình diễn đặc sắc của tất cả các nghệ sĩ khách mời khiến sân khấu bùng nổ và các chị đẹp vô cùng hào hứng. Chi Pu - nghệ sĩ Việt Nam thành công tại chương trình Đạp gió 2023 Trung Quốc mang đến tiết mục Hoa dưới mặt trời, một ca khúc ý nghĩa truyền tải thông điệp tích cực do Trang Pháp sáng tác.


Thay vì thể hiện những màn vũ đạo tràn đầy năng lượng, những động tác nhào lộn vốn là thế mạnh, Chi Pu chủ yếu đứng hát với sự trợ diễn của dàn vũ công.

Êkíp của Chi Pu cho biết, nữ ca sĩ không thể hiện vũ đạo như ở "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" phiên bản Trung Quốc mà tạo nên màn trình diễn nhẹ nhàng, phù hợp với nội dung chương trình vì muốn dành sự bùng nổ cho các chị đẹp trong đêm chung kết.

Nữ ca sĩ mong muốn mang đến hình ảnh Chi Pu đằm thắm bất ngờ và đầy trải nghiệm ở phần trình diễn này. Cô chọn ca khúc "Hoa dưới ánh mặt trời" thay cho lời động viên 30 chị đẹp Việt mà mình luôn ngưỡng mộ và nể trọng.

Ca khúc do quán quân của chương trình, ca sĩ Trang Pháp, sáng tác. Dù bận rộn với vai trò đội trưởng và chuẩn bị cho các tiết mục ở chung kết "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" mùa đầu tiên, Trang Pháp vẫn đảm nhận phần thu âm hát bè cho Chi Pu.

Sau khi đêm chung kết lên sóng, Chi Pu được ví như đóa hoa hồng khiêm nhường, nhẹ nhàng nhưng tỏa sáng trong chương trình.

“Cảm giác được đứng trên sân khấu 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' ở Việt Nam khiến Chi rất bồi hồi. Có lẽ, một phần vì Chi là người theo dõi chương trình ở những tập đầu tiên, Chi rất ngưỡng mộ sự nỗ lực của tất cả các chị. Tất cả hình ảnh mọi người thấy trên truyền hình chỉ là 1/100 sự nỗ lực, mồ hôi, công sức và nước mắt mà các chị bỏ ra. Chi là một người đã trải qua hành trình ở một đất nước khán nhưng khi nghe, thấy mọi người chia sẻ, mình rất đồng cảm”, cô chia sẻ.

2023 là một năm đặc biệt thành công của Chi Pu với chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" phiên bản Trung Quốc, giúp tên tuổi cô được phủ sóng không chỉ ở Việt Nam mà còn thị trường tỷ dân.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét