Vừa đại thắng Ngôi Sao Xanh, Ngọc Thanh Tâm được khen nhan sắc và trình tiếng Anh tại lễ trao giải châu Á

PLTT - Có thể nói năm 2023 là một bước tiến lớn với Ngọc Thanh Tâm khi liên tục được công nhận, vinh danh bằng loạt giải thưởng.

Vừa qua, Ngọc Thanh Tâm là một trong những cái tên được vang lên nhiều nhất tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2023, với hai cú đúp giải thưởng ở hạng mục web drama, gồm: Giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn; Nữ diễn viên xuất sắc nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn.
  

Bên cạnh đó, web drama Thạch Sanh Lý Thanh do cô đầu tư sản xuất và đảm nhận vai nữ chính phát hành năm 2023 cũng chiến thắng hạng mục Web drama được yêu thích nhất. Thành công này được đánh giá là sự ghi nhận xứng đáng cho "Lý Thanh" khi dự án Thạch Sanh Lý Thanh với 7 tập phát sóng trên nền tảng YouTube được đánh giá là hấp dẫn, gay cấn, được đầu tư không kém phim điện ảnh và liên tục "gây bão" Top Trending.


Chia sẻ về cú đúp giải thưởng này, Ngọc Thanh Tâm cho biết: "Ngọc Thanh Tâm biết mình còn nhiều thiếu sót nhưng giải thưởng này sẽ là sự khích lệ rất lớn để Tâm hoàn thiện bản thân mình. Tâm xin cảm ơn BTC giải Ngôi Sao Xanh, Hội đồng nghệ thuật và khán giả đã yêu thương Tâm. Xin cảm ơn gia đình, bạn bè và ê-kíp tuyệt vời. Tâm chỉ biết nói rằng mình sẽ cố gắng gấp nhiều lần nữa”.

Vừa nhận cú đúp giải thưởng Ngôi Sao Xanh được 1 ngày, vào tối ngày 13/01, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục ghi điểm khi tham dự Lễ trao giải Asian Television Awards lần thứ 28 tổ chức tại TP.HCM quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Là một trong những nghệ sĩ Việt Nam xuất hiện tại thảm đỏ buổi lễ, và được mời đảm nhận trọng trách quan trọng - công bố giải thưởng, Ngọc Thanh Tâm nhận nhiều lời khen ngợi khi diện thiết kế dạ hội màu đỏ nổi bật, kết hợp áo blazer ngắn, tạo cảm giác sang trọng và gây ấn tượng. Thường xuyên chỉn chu về mặt hình ảnh mỗi khi tham dự các sự kiện giải trí, cho nên lần này Ngọc Thanh Tâm một lần nữa không làm khán giả thất vọng. Nhiều khán giả còn bày tỏ lời khen về style thảm đỏ của nữ diễn viên ngày càng tăng “level”.

Tại lễ trao giải, Ngọc Thanh Tâm vinh dự được mời lên sân khấu cùng nam diễn viên Đoàn Thanh Tái công bố một trong những giải thưởng chiến thắng tại Asian Television Awards 2023. Tại đây, nữ diễn viên ghi điểm tuyệt đối khi nói tiếng Anh lưu loát, thể hiện sự tự tin và duyên dáng trước rất đông nghệ sĩ trong nước và quốc tế có mặt tại buổi lễ, cũng như với khán giả đang theo dõi trực tiếp. Ngay sau lễ trao giải, clip ghi lại màn “bắn” tiếng Anh như gió của Ngọc Thanh Tâm cũng mau chóng được chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội, vô số lời khen dành cho cô.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét