Trang Pháp cùng các Chị Đẹp tỏa sáng với bản mashup mới cực “chất"

PLTT - Tối 27/1, tại TP.HCM, đội hình Trang Pháp và sáu chị đẹp gồm: Mỹ Linh, Uyên Linh, Diệu Nhi, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh đã mang tới một trong những sân khấu ấn tượng bậc nhất tại đêm Gala trao giải của WeChoice.

Các chị đẹp đã mang tới bản mashup bốn ca khúc: Waiting For You - Chẳng Thể Né Tránh - ghệ iu dấu của em ơi - Không Ai Khác Ngoài Em với bản phối khí cuốn hút từ DuongK, TDK và Trid Minh. Sau khi màn hình LED của sân khấu tách đôi, 7 chị đẹp hiện ra trong sự vỡ oà của khán giả như 1 girlgroup thực thụ với ca khúc đầu tiên là Waiting For You của MONO. Bản mashup ghệ iu dấu của em ơi & Chẳng Thể Né Tránh được viết lại lời theo tinh thần tình chị em với chủ đề "Chị Iu Dấu".
  

Với ca khúc kết màn Không Ai Khác Ngoài Em, thế chỗ cho OSAD, Trang Pháp đảm nhiệm lời rap hoàn toàn mới với sân khấu vũ đạo đôi với các vũ công nam nóng bỏng của các chị đẹp. Phần trình diễn của các nữ nghệ sĩ hòa cùng những màn phiêu giọng mạnh mẽ đã tạo nên một màn kết cho sân khấu các chị đẹp đầy mãn nhãn và máu lửa. Bên cạnh đó cũng phần nào khẳng định tình bạn, tình chị em khắng khít giữa các Chị Đẹp sau cuộc thi. Họ đã sắp xếp lại lịch trình bận rộn những ngày cuối năm của mình để cùng nhau luyện tập cho tiết mục này.
  


Trước đó, Trang Pháp xuất hiện trên thảm đỏ với bộ trang phục denim đuôi cá của nhà thiết kế Lê Long. Cô vui vẻ trò chuyện cùng các chị đẹp Diệp Lâm Anh, Huyền Baby, Nguyên Hà, Hương Ly… Trang Pháp cho biết những ngày này là khoảng thời gian bận rộn nhưng rất hạnh phúc của cô, bởi lịch trình biểu diễn và luyện tập bài mới khá dày, bên cạnh đó cô vẫn theo dõi sát sao quá trình thực hiện các Vlog của mình tại cuộc thi Chị Đẹp.

Đêm qua cũng là chung kết 1 của Chị Đẹp Đạp gió Rẽ sóng. Đội Trang Pháp - Thu Phương - Lan Ngọc đã giành chiến thắng đầu tiên với ca khúc “Ai cho tôi lương thiện”. Thông qua bài hát mới này, Thu Phương muốn truyền tải thông điệp: khi ta sống tử tế và lương thiện, cuộc sống sẽ hạnh phúc.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét