Tiktoker Phan Yến Nhi cùng gia đình diện áo dài Hà Thanh Huy đón Tết

PLTT  - Tiktoker Phan Yến Nhi cùng ba mẹ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm đón Tết Giáp Thìn trong những bộ áo dài của NTK Hà Thanh Huy. Cô mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong những ngày Tết đang đến gần.

Phan Yến Nhi là một gương mặt quen thuộc trong làng Tiktoker Việt Nam. Cô được cư dân mạng yêu mến qua những video có nội dung mộc mạc và dễ thương. Nội dung trong các video của Tiktoker 9X này thường là những câu chuyện về làng quê dân dã hay những video về chú mèo Yamaa vui nhộn và đáng yêu.

Để lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình trong dịp Tết năm nay, Phan Yến Nhi quyết định thực hiện bộ ảnh với áo dài. Cô chọn những tà áo dài đặc biệt được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Hà Thanh Huy.


Cả nhà Phan Yến Nhi với nguồn năng lượng dồi dào và cuốn hút khi mong muốn lưu lại hương vị Tết xưa giữa nhịp sống hiện đại. Gia đình cô luôn đồng hành cùng nhau trong các hoạt động thường nhật cũng như các video gần gũi, đằm ấm và yêu thương.


Tiktoker Phan Yến Nhi thu hút với hình ảnh tươi trẻ khi diện những tà áo dài được Hà Thanh Huy cách tân tinh tế. Phan Yến Nhi là một cô gái sinh ra ở miền tây Hậu Giang mộc mạc. Những tà áo dài truyền thống được cô mang đến một hơi thở hiện đại đầy duyên dáng.


Trước khi trở thành tiktoker, Phan Yến Nhi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân loại giỏi và có một công việc văn phòng ổn định. Sau đó, cô nàng bén duyên với nghề sáng tạo nội dung và được công chúng yêu mến.

Cô chia sẻ: “Nhi yêu ẩm thực Việt Nam, và yêu gia đình mình. Với Nhi, nhìn thấy nụ cười của mẹ, câu khen “Ngon” của cha là điều thiêng liêng nhất của cuộc đời này. Vì vậy Nhi muốn rằng thông qua những nội dung mà Nhi sáng tạo, người xem đặc biệt là các bạn trẻ sẽ thêm yêu nét đẹp ẩm thực Việt Nam, từ đó bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, thêm yêu và trân trọng tình cảm gia đình.” Và cũng từ đây, Phan Yến Nhi bắt đầu bén duyên với ngành nghề mang tên ”Sáng tạo nội dung số”.


Từ đó, cô về quê không ngừng làm việc và trau dồi học hỏi, tập trung phát triển nội dung cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Bắt đầu từ con số không tròn trĩnh, với tinh thần cầu tiến và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã từng bước khẳng định được dấu ấn cá nhân của mình trên thị trường sáng tạo nội dung số.
Gia đình Phan Yến Nhi quay quần bên nhau

“Gìn giữ, và lan tỏa nét đẹp của ẩm thực Việt và gia đình Việt đến với các bạn trẻ, các thế hệ tương lai là điều mà Nhi luôn hướng tới. Và Nhi sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi hoàn thiện bản thân để sự lan tỏa này được rộng nhất có thể.” – Phan Yến Nhi chia sẻ.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét