Ông xã nhạc trưởng hết mực cưng chiều Thanh Hằng, siêu mẫu tiết lộ thái độ ông xã khi vợ nổi nóng

PLTT - Tối 16/1, Thanh Hằng được ông xã - nhạc trưởng Trần Nhật Minh - đưa đi dự lễ trao giải Đẹp Awards tại TP HCM.

Thanh Hằng diện bộ trang phục kín đáo, thanh lịch của nhà thiết kế Công Trí, tô điểm thêm bằng trang sức Swaroski. Trong khi đó nhạc trưởng Trần Nhật Minh mặc suit lịch lãm. Đây là lần thứ hai nam nhạc trưởng đi sự kiện cùng vợ kể từ khi họ cưới hồi tháng 10/2023. Thanh Hằng từng cho biết ông xã cô cảm thấy không thích hợp với không khí những buổi tiệc tùng, event của showbiz nên anh thường vắng mặt. Thanh Hằng tiết lộ tối qua ông xã bị sốt nhẹ nhưng vẫn tháp tùng vợ đến sự kiện Đẹp Awards. "Bên ban tổ chức gửi lời mời rất chân thành nên anh nhận lời đi. Ngoài ra anh cũng muốn "xâm nhập" vào thế giới của vợ để thêm thấu hiểu", Thanh Hằng nói.

Khi hai vợ chồng xuất hiện trên thảm đỏ, một số khán giả nhận xét cặp đôi có vẻ thiếu ăn ý. Thanh Hằng giải thích: "Anh Minh vốn dĩ vẫn ngượng ngùng khi đi thảm đỏ và phải diễn trước ống kính. Mặt khác, anh cũng muốn giữ sự chừng mực trước mọi người. Như vậy cũng hợp lý. Mà riêng tôi thấy anh Minh như thế này là ngọt ngào lắm rồi đó".

Tại sự kiện, Thanh Hằng và ông xã có dịp hội ngộ nhiều người quen trong showbiz. Họ ngồi dự tiệc đến phút cuối và Thanh Hằng vô cùng hạnh phúc khi được xướng tên ở hạng mục cuối cùng "The Icon - Biểu tượng của mọi biểu tượng". Lên sân khấu, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2002 không ngăn được sự xúc động, và đã nói lời cảm ơn những cộng sự đã ở cạnh mình suốt thời gian qua.

Sau sự kiện, Thanh Hằng chia sẻ thêm: "Danh xưng "Biểu tượng của mọi biểu tượng" nghe như bồi đắp và tạo nên một bức tường thành vững chắc. Tên gọi giải thưởng ‘ngầu’ quá nên tôi cũng có phần áp lực. Bản thân tôi đặt mục tiêu là luôn chăm chỉ làm việc và cống hiến, với tâm thế của một người luôn học hỏi, mở lòng và đón nhận sự tiến bộ của xã hội. Tôi hạnh phúc khi bản thân mới mẻ và hợp thời. Tôi sẽ không ngừng cống hiến. Hãy coi tôi như cô gái 22 tuổi đầy nhiệt huyết".

Thanh Hằng tâm sự, với chiến thắng này của vợ, ông xã Trần Nhật Minh chúc mừng cô và nói anh đã hiểu thêm về công việc của vợ trước đây lẫn bây giờ. "Người bạn đời này có vẻ kiệm lời. Anh chỉ nói từng đó thôi. Chắc yêu thương anh để trong lòng rồi bày tỏ qua hành động. Mỗi khi vợ nổi nóng, anh hãy nghĩ đến sự hãnh diện này mà lướt qua" (cười).Trước đó đúng một tuần, Thanh Hằng được tạp chí Men’s Folio Vietnam trao tặng giải thưởng "Biểu tượng Người phụ nữ của năm". Với 22 năm làm việc trong showbiz, Thanh Hằng trở thành một trong những biểu tượng khó thay thế, có vị trí vững chắc.

Năm 2023 là một năm hoạt động hết công suất của Thanh Hằng. Cô đã dành hơn nửa năm cho chương trình truyền hình thực tế The New Mentor với vai trò super mentor. Với show này, Thanh Hằng được khen ứng biến linh hoạt, mềm dẻo và có tâm, có tầm. Sau chương trình, Thanh Hằng liên tục xuất hiện ở các sự kiện lớn, cũng như tiếp tục giữ vị trí vedette của nhiều show thời trang danh tiếng. Vào tháng 10/2023, Thanh Hằng bùng nổ truyền thông và mạng xã hội với đám cưới giản dị nhưng sang trọng cùng nhạc trưởng Trần Nhật Minh.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét