Mỹ Tâm nhảy trend TikTok siêu dễ thương trong buổi fan meeting mừng sinh nhật sớm

PLTT - Mỹ Tâm vừa có buổi hội ngộ với người hâm mộ tại Nhà hát Quân Đội nhân dịp sinh nhật. Gần 1.000 fan từ khắp nơi đã hội ngộ để tặng quà và chúc mừng sinh nhật sớm cho nữ ca sĩ.

Lần hội ngộ này càng trở nên bùng nổ với nhiều cảm xúc như vỡ òa đến từ cả Mỹ Tâm và khán giả bởi lâu lắm nữ ca sĩ và fans mới có dịp gặp gỡ trong một không gian ấm cúng.


Buổi offline diễn ra với hàng loạt những khoảnh khắc vui tươi, hài hước đến xúc động. Phần giao lưu của Mỹ Tâm và người hâm mộ đã để lại không ít những trận cười nghiêng ngả với nhiều câu hỏi mang tính chất thử thách sự nhanh trí của thần tượng. Bên cạnh đó, cô liên tục thể hiện nhiều tài lẻ trong những thử thách của fans như tô tượng, trang trí bánh sinh nhật hay nhảy các điệu nhảy thịnh hành trên TikTok như Flowers, Mong nan nan…


Khi được người hâm mộ liên tục yêu cầu tạo kênh TikTok để cập nhật những clip đời thường và tương tác với khán giả, Mỹ Tâm đã nhanh trí tạo kênh riêng với tên gọi chưa từng có "Mỹ Tâm chưa có nội dung gì".

Tại fan meeting, Mỹ Tâm không quên mang đến cho người hâm mộ nhiều tiết mục hit cực bốc như "Hẹn ước từ hư vô", "Cô ấy là ai", "Người hãy quên em đi".


Khoảnh khắc lắng đọng nhất của buổi họp fan chính là khi cô chia sẻ về một bạn fan quá cố. Nữ ca sĩ đã rơi nước mắt khi nghĩ về thể hiện một đoạn trong ca khúc mà cô đang viết mang ý nghĩa động viên các bạn trẻ luôn có niềm tin vào cuộc sống và tin rằng xung quanh mình luôn có những người yêu quý mình. Cô chia sẻ sẽ cho ra mắt nhiều bài hát có ý nghĩa khích lệ mọi người luôn sống tích cực và yêu thương cuộc sống.

Mỹ Tâm cũng chia sẻ nhiều thông tin về dự án âm nhạc cá nhân cũng như dòng nước hoa riêng vừa ra mắt mang tên My Soul 1981 No.1601 The First Kiss, lấy cảm hứng từ nụ hôn đầu với mùi trung tính phù hợp với cả nam và nữ. Cô cho biết trong thời gian tới sẽ dần thực hiện các mong muốn của người hâm mộ như làm đêm nhạc My Soul 1981 mùa 3, ra mắt đĩa liveshow Tri Âm... cùng hàng loạt dự án khác.

 VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét