Lễ hội âm nhạc quy mô hiện đại hàng đầu thế giới được cấp phép tổ chức tại Việt Nam

PLTT  - "Lễ hội âm nhạc S2O Songkran Việt Nam" được Sở VH&TT TP.HCM cấp phép tổ chức biểu diễn vào hai ngày 11 và 12-5-2024 tại Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn (SECC).


Được khởi nguồn vào năm 2015 tại Thái Lan như một sự kết hợp sống động từ sự kiện truyền thống lễ hội té nước Songkran và không khí tưng bừng của "bữa tiệc" âm nhạc điện tử EDM, “Lễ hội âm nhạc S2O Songkran” dần nổi tiếng, trở thành sự kiện ấn tượng với hệ thống công nghệ nhạc nước 360 độ hiện đại quy mô hàng đầu thế giới. Sân chơi quy tụ màn trình diễn cuồng nhiệt của các nghệ sĩ DJ được yêu thích trên toàn cầu, thu hút tới 100.000 khán giả khắp nơi đến với Thủ đô Bangkok, Thái Lan vào mỗi tháng Tư hàng năm.

Năm 2023 vừa qua đánh dấu sự vươn tầm của “Lễ hội âm nhạc S2O Songkran” khi sân chơi này mở rộng sự phổ biến của mình ra khỏi biên giới Thái Lan với hàng loạt bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, được góp mặt bởi dàn nghệ sĩ DJ quyền lực như: ILLENIUM, Jonas Blue, Tiësto và R3HAB... tạo ra cuộc hành trình âm nhạc đi từ Trung Quốc đến Hàn Quốc.


Và năm 2024 này, “Lễ hội âm nhạc S2O Songkran” sẽ lần đầu tiên đến với khán giả Việt Nam hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc, trải nghiệm thị giác và màn trình diễn xứng danh “bữa tiệc âm nhạc ướt át nhất thế giới" của cộng đồng yêu nhạc điện tử sôi động.

Chỉ một thời gian ngắn sau những thông tin dự kiến đầu tiên về sự kiện này được chia sẻ tại website và trang Facebook chính thức, "Lễ hội âm nhạc S2O Songkran Việt Nam" đã được đông đảo khán giả yêu âm nhạc chào đón nhiệt tình, hiện số lượng vé giới hạn của bộ vé "2 ngày - Raver hhính hiệu (True raver tickets)” đã được bán hết.


Phía đơn vị tổ chức cho biết, trong hôm nay sẽ mở bán lượng vé giới hạn đầu tiên của bộ vé "Chim sớm (Early bird tickets)”, sau đó sẽ công bố về danh sách nghệ sĩ DJ sẽ chính thức tham gia chương trình.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét