“Kính vạn hoa” được chuyển thể thành phim điện ảnh

PLTT - Sau “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Mắt biếc”, “Ngày xưa có một chuyện tình”, “Kính vạn hoa” là bộ truyện tiếp theo của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể thành phim điện ảnh.

Ngày 25/1, Galaxy Studio xác nhận bắt tay cùng đạo diễn Võ Thanh Hòa để sản xuất phim điện ảnh “Kính vạn hoa”. Tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống học đường thú vị của bộ 3 Quý Ròm, Tiểu Long và nhỏ Hạnh.

Quý Ròm thông minh lém lỉnh nhưng hay khoác lác, Tiểu Long thật thà, giỏi võ và trượng nghĩa, cùng nhỏ Hạnh “quyển từ điển biết đi” điềm tĩnh và kiên nhẫn. 3 người bạn tưởng chừng rất khác biệt lại gắn bó với nhau nhờ tinh thần ưa phiêu lưu và tính cách ấm áp, luôn quan tâm yêu thương mọi người xung quanh.

Từ những câu chuyện học sinh hằng ngày tưởng như rất đỗi bình thường cho đến các cuộc phiêu lưu khám phá đầy thú vị, cả 3 đã làm nên những ký ức không thể nào quên của tuổi học trò của mình và của hàng triệu độc giả Việt Nam.


Như tâm sự của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh về bộ truyện tâm huyết dành cho thiếu nhi Việt Nam của mình: “Trong chiếc kính vạn hoa, những cánh hoa không ngừng thay dáng, những sắc hoa không ngừng đổi màu, có tới hàng vạn, hàng triệu những bông hoa như thế, và tuyệt vời thay, không bông hoa nào giống bông hoa nào trong hàng vạn hàng triệu cái kia. Tôi ao ước những tập 'Kính vạn hoa' của mình cũng sẽ đem lại cho các độc giả nhỏ tuổi điều gì na ná như thế: Cứ lắc một cái, một câu chuyện mới lại hiện ra”.

Bộ truyện “Kính vạn hoa” đã từng được chuyển thể thành phim truyền hình và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Trong đó, phải kể đến hình ảnh của bộ 3 Quý - Long - Hạnh được tái hiện sinh động qua phần thể hiện của các diễn viên Ngọc Trai - Vũ Long - Anh Đào. Đây sẽ là một thách thức cho phiên bản điện ảnh để tìm kiếm được Quý Ròm, Tiểu Long và nhỏ Hạnh thế hệ tiếp theo.


VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét