Gohub kết hợp MoMo cung cấp tính năng mua eSim du lịch

PLTT  - Gohub và MoMo hợp tác nhằm cung cấp trải nghiệm mua eSim du lịch nhanh nhất tại Việt Nam dành cho người Việt đi du lịch nước ngoài đến hơn 100 quốc gia.

Ngày 26/01/2024, Gohub và MoMo vừa chính thức công bố hợp tác chiến lược. Theo đó, từ ngày 24/01/2024, người dùng có thể dễ dàng mua sản phẩm eSIM để nghe gọi, sử dụng data ngay trên siêu ứng dụng MoMo khi du lịch đến hơn 100 quốc gia. Gohub cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai sản phẩm eSIM du lịch quốc tế trên Siêu ứng dụng MoMo, cung cấp trải nghiệm mua eSIM du lịch nhanh nhất tại Việt Nam cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hợp tác chính là nỗ lực của cả hai doanh nghiệp giúp khách hàng tiếp cận, trải nghiệm eSIM du lịch quốc tế Gohub một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, dịch vụ eSIM trên MoMo chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều sự tiện lợi, tiết kiệm cho những người đang có kế hoạch đi du lịch nước ngoài cùng gia đình và bạn bè.


Sản phẩm eSIM của Gohub trên ứng dụng MoMo đã được tối ưu với giao diện thân thiện với người dùng và quy trình mua eSIM nhanh chóng, thời gian nhận eSIM thần tốc. Nếu như trước đây việc mua SIM du lịch vật lý thường tốn 2-3 ngày của khách hàng, giờ đây khách hàng có thể mua eSIM du lịch nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút, quét QR để cài đặt và kết nối internet thật là nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Ông Nguyễn Bá Diệp – Đồng sáng lập MoMo kiêm Phó tổng giám đốc cấp cao chia sẻ, với nền tảng và thế mạnh sẵn có, việc hợp tác giữa MoMo và Gohub đã tiên phong mang trải nghiệm sở hữu eSim nhanh nhất đến người dùng Việt, đặc biệt trong thời điểm nhu cầu du lịch nước ngoài trong dịp năm mới đang tăng cao. Giờ đây, khi đặt chân đến một quốc gia khác, thay vì phải cất công đi tìm mua thẻ sim tại cửa hàng, du khách Việt có thể sử dụng eSim một cách nhanh chóng, tiện lợi chỉ với vài thao tác trên ứng dụng MoMo ngay trên điện thoại di động của mình.

Theo ông Phan Nguyễn Văn Trường – Giám đốc của Gohub, việc sử dụng eSim sẽ là bước đột phá trong ngành du lịch, tạo ra một kết nối mượt mà và linh hoạt cho những người dùng muốn du ngoạn khắp thế giới mà không phải lo lắng về vấn đề liên quan đến kết nối di động.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét