Đêm nhạc “đối thoại” của Hà Anh Tuấn, Tuấn Ngọc, Lê Hiếu, Vũ “cháy vé”

PLTT - Sau khi thông tin về Storii Concert 02 - Người giữ mùa xuân được công bố với sự trình diễn của 4 nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, Tuấn Ngọc, Lê Hiếu, Vũ, người hâm mộ đứng ngồi không yên, đặc biệt quan tâm thời gian mở bán vé. Trưa nay, đợt bán vé chính thức đã bắt đầu và lập tức “cháy vé”.


Chỉ một thời gian ngắn sau khi mở bán, toàn bộ vé của Storii Concert 02 - Người giữ mùa xuân diễn ra ngày 24 và 25-2 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội đã được bán hết.

Đến với show âm nhạc lần này, khán giả sẽ lần đầu tiên có dịp thưởng thức một cuộc đối thoại âm nhạc độc quyền giữa 4 nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, Tuấn Ngọc, Lê Hiếu, Vũ; lắng nghe những câu chuyện về tình yêu tuổi trẻ, về những ngày thanh xuân đẹp nhất đời người qua tiếng hát của 4 “người giữ mùa xuân” cho nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt Nam.

Dự án do Cao Trung Hiếu làm đạo diễn, giám đốc sản xuất Võ Đỗ Minh Hoàng, chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh và giám đốc âm nhạc Hoài Sa.

Storii Concert 02 - Người giữ mùa xuân là phần tiếp nối của Storii Concert 01 - Những vết thương lành. Vào những ngày đất trời giao mùa, đã đến lúc ta rũ bỏ những muộn phiền ngày cũ, để dọn lòng đón một mùa mới tràn về, bởi “mùa xuân” là mùa của khởi nguyên, của sự bắt đầu, của những điều tươi đẹp.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét