Dương Hoàng Yến hóa cô dâu bị phản bội, 'lột xác' trong sản phẩm mới

PLTT - Tối 12/01, Dương Hoàng Yến đã mở màn năm 2024 khi ra mắt video trình diễn 'Bớt diễn đi anh', một sáng tác có tiết tấu nhanh và mạnh của nhạc sĩ Lê Minh Hiếu dành cho Dương Hoàng Yến.

Nữ ca sĩ chọn ra mắt sản phẩm này vào đầu năm 2024 như đánh dấu một bước chuyển về hình ảnh, không chỉ còn nữ tính, nhẹ nhàng quen thuộc qua các MV ballad như trước mà sẽ cá tính nhưng vẫn tươi mới, rực rỡ của một cô gái sống hết mình, yêu bản thân nhiều hơn.


"Bớt diễn đi anh" vẫn bắt đầu bằng câu chuyện cô gái phát hiện bị phụ bạc tình cảm ngay trong ngày cưới. Sau những giọt nước mắt, cô mạnh mẽ dứt khoát thoát khỏi mối quan hệ với sự đồng hành của hội bạn. Sự mạnh mẽ của cô gái thể hiện qua phần nhảy cực căng sau đó xuyên suốt video. Chính vì thế lần này Dương Hoàng Yến không thực hiện MV, mà là video trình diễn để khán giả tập trung hoàn toàn vào phần nhảy và bài hát.


Vốn quen thuộc với những giai điệu pop và ballad, lần lột xác này khiến khán giả thật sự bất ngờ với khả năng vũ đạo chuyên nghiệp và máu lửa của Dương Hoàng Yến. Nữ ca sĩ nhập cuộc rất nhanh với biên đạo Lit, vũ đoàn OH và không gặp khó khăn dù thời gian khá gấp rút do cuối năm bận rộn. Với "Bớt diễn đi anh" lần này, Dương Hoàng Yến cũng thử nghiệm kết hợp với một ekip sản xuất mới và trẻ của đạo diễn Tidus Fair Supertramp.

Dương Hoàng Yến chia sẻ đây là thời điểm bản thân đang rất sung sức cho công việc trong hơn 10 năm đi hát nên sẽ dám mạo hiểm, dám thử nghiệm và cũng dám chấp nhận bất cứ kết quả nào. Nữ ca sĩ muốn vượt khỏi vòng an toàn của bản thân với nguồn năng lượng dồi dào từ bên trong.


“Chắc chắn thời gian tới khán giả sẽ còn bất ngờ với những sản phẩm, những sự kết hợp… mà chưa bao giờ thấy ở Dương Hoàng Yến” - nữ ca sĩ chia sẻ

Đặc biệt, "Bớt diễn đi anh" còn có sự góp giọng của diễn viên Diệu Nhi và diễn viên Hoàng Anh Vũ. Cả hai đều là bạn thân của Dương Hoàng Yến, cùng tham gia tư vấn cho sản phẩm lần này và góp giọng “đặc biệt” ở cuối video. Đây cũng là điểm nhấn tạo cảm giác thú vị cho khán giả khi xem video.

Có thể nói, từ khi Nam tiến đến nay, Dương Hoàng Yến luôn nhận được nhiều lời khen của công chúng khi liên tục làm mới bản thân, phá cách từ hình ảnh cho tới âm nhạc. Là giọng ca thực lực của Vpop, nữ ca sĩ cũng mau chóng khẳng định được thế mạnh, bằng việc rất năng nổ trong các hoạt động nghệ thuật, cũng như các sự kiện lớn từ Nam tới Bắc.

VH 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét