Cody và Khánh Vân công bố bộ ảnh mừng thành tích khủng

PLTT - Trước thềm tập 5 “Liên và Đạt” phát sóng, cặp đôi chính trong phim là Cody và Khánh Vân tung bộ ảnh ăn mừng thành tích của tập 4.

Liên và Đạt đang là một trong những web drama gây chú ý nhất hiện nay. Câu chuyện tình yêu trắc trở của đôi tình nhân Liên (Khánh Vân) và Đạt (Cody) lấy đi nhiều nước mắt khán giả. Trong tập 4, tình tiết đi đến hồi cao trào hơn, khiến người xem khó mà rời mắt khỏi màn hình.


Vì thế, tập 4 Liên và Đạt thu hút nhiều khán giả, giúp cả tác phẩm thu về thành tích khủng. Cụ thể, tập phim 4 đạt 39.000 lượt xem trực tiếp trên YouTube, đứng thứ 23 top trending trên YouTube và có hơn 1 triệu lượt xem (tính đến nay). Ngoài ra, tổng lượt view hashtag về phim trên TikTok cán mốc 215.000.000 và tổng lượt xem cả 4 tập trên YouTube đạt 8,9 triệu.


Ê kíp tác phẩm cũng như dàn diễn viên chính của Liên và Đạt đều rất phấn khích trước những cột mốc ấn tượng mà tập 4 nói riêng và bộ phim nói chung vừa đạt được. Riêng cặp đôi Cody và Khánh Vân quyết định tung bộ ảnh tình tứ ăn mừng thành tích lần này.Trong loạt ảnh, cả hai “lột xác” hoàn toàn khỏi hình tượng nhân vật trong Liên và Đạt. Không còn là một Đạt ngoại hình thư sinh và luôn cư xử nhẹ nhàng, Cody trở nên cool ngầu và lạnh lùng hơn. Còn “bà bầu” dịu dàng Khánh Vân đột phá với vẻ cá tính năng động trong bộ ảnh.Đặc biệt, sự tương tác của Cody và Khánh Vân là điểm nổi bật của loạt ảnh này. Cả hai tạo dáng tự nhiên, mang đến sắc màu trẻ trung bắt mắt cùng bầu không khí tình tứ lãng mạn. Bộ đôi diễn viên một lần nữa chứng minh họ ăn ý mọi lúc mọi nơi.

Liên và Đạt quy tụ dàn diễn viên Đỗ Khánh Vân, Cody Nam Võ, Hoàng Mèo, Võ Đăng Khoa, Thanh Vy… Tập 5 sẽ phát sóng vào ngày 11/1 trên kênh YouTube Kim Entertainment.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét