Choáng với body của Á quân Siêu mẫu Thể hình Việt Nam đi thi Nam vương Hòa bình Quốc tế 2023

PLTT - Đại diện Việt Nam là Nguyễn Hoàng Tùng – Á quân Siêu mẫu Thể hình Việt Nam – Fitness Supermodel Vietnam 2023 đang bắt đầu hành trình chinh chiến hết mình tại đấu trường nhan sắc dành cho phái mạnh mang tên Nam vương Hòa bình Quốc tế – Mister Grand International 2023 tại Tây Ban Nha.


Vừa đặt chân đến đất nước Tây Ban Nha sau những chặng bay khá dài nối chuyến và chuyển tiếp, Á quân Siêu mẫu Thể hình Việt Nam – Nguyễn Hoàng Tùng liền phải đối mặt với những khó khăn đầu tiên đó là toàn bộ hành lý ký gửi bị thất lạc. Sau hơn hai ngày nỗ lực liên hệ với hãng máy bay và sân bay, đại diện Việt Nam đã may mắn tìm lại được tất cả hành lý nhưng phải bắt xe đi mấy tiếng đồng hồ quay trở lại sân bay để nhận đồ đạc.

Những khó khăn đầu tiên nơi Châu Âu không làm cho Nguyễn Hoàng Tùng chùn bước, trái lại bằng nghị lực và ý chí kiên cường đã giúp cho Hoàng Tùng linh động xử lý tình huống rất khéo léo với vài bộ trang phục dự phòng trong hành lý xách tay để có thể đảm bảo tham gia xuyên suốt mọi hoạt động khởi đầu cuộc thi Nam vương Hòa bình Quốc tế – Mister Grand International 2023.

Để chuẩn bị cho hành trình chinh phục giấc mơ khát vọng tuổi trẻ, Nguyễn Hoàng Tùng cho biết mình đã nỗ lực rèn luyện thể thao để hoàn thiện body với Gym – Fitness trong suốt hơn 10 năm. Quả là nghị lực phi thường và độ bền chí vượt trội để cải thiện gần 10cm chiều cao cũng như body đạt đến độ nảy nở chín mùi với những nét cắt bỏng mắt như tượng tạc.

Hoàng Tùng chia sẻ phòng tập gym dường như đã trở thành mái nhà thứ hai của mình từ khi nào không rõ vì mỗi ngày từ sớm tinh mơ Tùng đã có mặt chăm chỉ tập luyện và lên lịch nổi lửa rèn cơ tại đây theo một lịch trình khoa học đều đặn. Chàng trai Hà Nội sinh năm 1998 đã trở nên say mê Fitness hơn mỗi ngày khi thấy những nỗ lực của bản thân được đền đáp xứng đáng bởi sự chuyển biến tích cực từ những đường nét trên cơ thể.

Đây cũng là lý do và là cơ duyên dẫn bước Hoàng Tùng đến với con đường thể thao chuyên nghiệp và Tùng cũng là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp khi đại diện Việt Nam tham gia giải Vô địch thể hình thế giới và đạt Top 9 chung cuộc.

Chạm mắt hình ảnh của Nguyễn Hoàng Tùng hiện tại, mấy ai có thể tin rằng hơn 10 năm trước đây là một chàng trai gầy gò ốm yếu chỉ cao 1m72, nặng 52kg. Nhưng giờ đây là một Nguyễn Hoàng Tùng chạm ngõ đỉnh cao của sự nảy nở chín mùi vạm vỡ với thân hình 1m80, nặng 78kg toát lên thần thái phong độ khí phách chất lừ.


Với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát cùng phong cách gần gũi thân thiện với nụ cười tỏa nắng rực rỡ, Nguyễn Hoàng Tùng đang được đông đảo fan sắc đẹp trong nước và thế giới rất yêu thích và dõi theo ủng hộ tại cuộc thi Nam vương Hòa bình Quốc tế – Mister Grand International 2023.

Đem đến cuộc thi năm nay, ngoài một ý chí mạnh mẽ và tinh thần chiến đấu quật cường, Nguyễn Hoàng Tùng còn được NTK Vũ Việt Hà dày công chuẩn bị bộ trang phục dân tộc đặc biệt được làm từ vải đũi và tơ tằm trong suốt, được lồng ghép tinh tế trong đó là hình ảnh chiếc áo dài truyền thống Việt Nam cùng với trang phục của các chiến binh bảo vệ và xây dựng hòa bình cho tổ quốc.

Là đương kim Á quân Siêu mẫu Thể hình Việt Nam 2023, Nguyễn Hoàng Tùng được đích thân Chủ tịch cuộc thi Fitness Supermodel Vietnam – Thạc sỹ Quách Châu Anh Duy đề cử đại diện Việt Nam đi thi Nam vương Hòa bình Quốc tế – Mister Grand International 2023 bởi Hoàng Tùng được BTC đánh giá rất cao vì có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ sắc vóc, body cho đến kiến thức và bản lĩnh chinh chiến.

Mister Grand International 2023 là cuộc thi uy tín thuộc hàng TOP trên thế giới, cuộc thi năm nay với sự tham gia của thí sinh đại diện 21 quốc gia trên khắp các châu lục sẽ diễn ra từ ngày 08/01 – 15/01 tại Andalusia, Tây Ban Nha.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét