Cao Thái Sơn đi siêu xe xuất hiện sau khi công bố có con

PLTT - Mới đây, trong một buổi gặp gỡ với truyền thông, ca sĩ Cao Thái Sơn đã bất ngờ tiết lộ việc chào đón con đầu lòng ở tuổi 38. Theo đó, nam ca sĩ hạnh phúc khi lên chức bố và sắp tới sẽ sớm công bố hình ảnh con trai đến khán giả.

Nam ca sĩ rất vui và tiết lộ đã chuẩn bị cho việc làm bố từ khá lâu nhưng chưa đủ duyên. Đến hiện tại mới đủ trí tuệ, suy nghĩ,... để đảm nhận vai trò mới.

Hiện tại, danh tính mẹ con trai Cao Thái Sơn vẫn đang là ẩn số. Điều này càng khiến fan không khỏi tò mò, chờ người trong cuộc chính thức lên tiếng.


Thời gian trước, giọng ca Con Đường Mưa từng có nhiều khoảnh khắc thân mật với nữ diễn viên Angela Phương Trinh.

Song cả hai phủ nhận chuyện yêu đương mà chỉ lên tiếng mập mờ khiến cư dân mạng không ngừng "đoán già đoán non".


Kế đó, Cao Thái Sơn cũng từng bị dính những nghi vấn về giới tính. Về phần mình, nam nghệ sĩ tỏ ra không mấy bận tâm trước những ngờ vực từ phía khán giả.

Nam nghệ sĩ không ngại lên tiếng: "Bây giờ, Việt Nam và thế giới rất cởi mở về điều này. Tôi nghĩ đó không phải là vấn đề lớn nên mọi người cũng đừng tập trung vào nó.

Chỉ cần gia đình và những người bạn thân của tôi biết là được, còn đối với những người xung quanh có nói như thế nào cũng không quan trọng. Khi họ hiểu tôi là người như thế nào, họ sẽ yêu thương tôi nhiều hơn".

Đối với chuyện tình cảm, anh cho hay, sẽ công khai "nửa kia" khi tiến tới tình yêu hay hôn nhân.

"Nếu thời điểm đủ chín muồi và xác định mình sẽ gắn bó suốt cuộc đời thì tôi sẽ công bố.

Hiện tại, tôi cảm thấy mọi thứ vẫn còn mong manh nên tôi không muốn khi công bố xong, mình lại phải chịu những đổ vỡ. Đó là lý do tôi chưa giới thiệu một nửa của mình", anh bày tỏ.


Cao Thái Sơn (sinh năm 1985), gắn liền với công chúng với hàng loạt những bản hit như: Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa...

Sau quãng thời gian hoạt động trầm lắng, gần đây, anh trở lại làng giải trí với bản hit Tất cả hoặc không là gì cả.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét