Á hậu Hoàng Nhung giản dị tham gia hoạt động thiện nguyện

PLTT - Nhân dịp những ngày Tết cổ truyền đang đến gần, Á hậu Hoàng Nhung cùng Hoa hậu Xuân Hạnh có chuyến từ thiện tại Long An. Cô đến trao quà tết cho bà con xã Bình Hoà Nam.


Á hậu Hoàng Nhung chia sẻ: “Nhung vô cùng xúc động khi có dịp xuống Long An trao đến bà con 130 phần quả tết và thăm hỏi 2 hộ gia đình khó khăn. Nhung cũng cảm thấy vô cùng xúc động khi nhìn thấy những nụ cười trên môi của bà con và cảm nhận được sự lạc quan, yêu đời của mọi người, dù cuộc sống có nhiều khó khăn. Nhung mong rằng những phần quà nhỏ bé này sẽ góp phần giúp bà con có một cái Tết ấm no, hạnh phúc”.


Hoàng Nhung luôn quan niệm “Tất cả đều tàn phai, chỉ có tình thương là ở lại. Những gì ta trao hôm nay, sẽ theo nhau còn mãi”, cô mong muốn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, với những dự án nhân ái trong thời gian tới.


“Qua đây, Nhung cũng xin chân thành cảm ơn Royal Long An Golf & Villas và Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An đã đồng hành cùng Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã hỗ trợ Nhung và em Bùi Thị Xuân Hạnh rất nhiều để có thể đến tận nơi trao những phần quà nhỏ đến với bà con”. – Hoàng Nhung chia sẻ.

Hiện Hoàng Nhung xây dựng hình ảnh doanh nhân, mở công ty khởi nghiệp về lĩnh vực làm đẹp cho nam giới, có các dự án hướng đến cộng đồng. Từng sinh ra trong một gia đình nghèo, bố mẹ ly dị, Hoàng Nhung trải qua tuổi thơ nhiều khó khăn, vì vậy cô luôn thấu hiểu và muốn chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét