Trương Ngọc Ánh trao sash cho thí sinh Miss Earth 2023

PLTT - Tối 1.12, Chủ tịch Miss Earth Việt Nam - Trương Ngọc Ánh đã trao sash và tặng nón lá cho thí sinh Miss Earth 2023. Hiện tại, đã có gần 90 quốc gia có mặt tại TPHCM để sẵn sàng cho các lịch trình.


Mở đầu cho chuỗi hành trình ấn tượng sắp tới, bà Trương Ngọc Ánh - Trưởng ban tổ chức (BTC) Miss Earth 2023, Tổng Giám đốc TNA Entertainment đã tiến hành trao sash - dải băng quốc gia cho 90 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bà Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Đối với các hoa hậu, dải sash chính là là biểu tượng tự hào của đất nước. Tôi hy vọng khi các thí sinh mang trên mình chiếc sash quốc gia, họ sẽ tự tin hơn, có thêm động lực chinh phục chiếc vương miện Miss Earth 2023”.


Toàn bộ sash đều được làm thủ công bằng vải thân thiện với môi trường. Điều này càng ý nghĩa hơn khi hoa hậu của các quốc gia mang trên mình chiếc sash như mang theo sứ mệnh của cả cuộc thi - sứ mệnh tuyên truyền về bảo vệ môi trường.

Miss Earth Vietnam - Đỗ Lan Anh hạnh phúc khi chính thức nhận sash Việt Nam. Người đẹp cho biết, cô như được tiếp thêm sức mạnh và sẽ quyết tâm nỗ lực nhiều hơn để đại diện cho Việt Nam, quảng bá hình ảnh đẹp của đất nước đến bạn bè quốc tế.


Trong sự kiện ý nghĩa này, bà Trương Ngọc Ánh còn trao tặng món quà đặc biệt cho các thí sinh là những chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam. Ban tổ chức hy vọng rằng, những chiếc nón lá sẽ trở thành một món quà đáng nhớ, giúp các thí sinh có những kỷ niệm đẹp về văn hóa Việt Nam trong cuộc thi Miss Earth 2023.


Người đẹp Brazil - Morgana Carlos bày tỏ: “Được cầm và đội chiếc nón lá trên đầu, tôi cảm thấy như một người phụ nữ Việt Nam toát lên vẻ đẹp thanh nhã và mềm mại. Quan trọng hơn, tôi có thể hiểu thêm về bản sắc văn hóa và truyền thống Việt Nam. Tôi biết ơn sự hiếu khách và chu đáo mà Ban tổ chức dành cho tất cả thí sinh".

Trong thời gian tới, 90 thí sinh tiếp tục tham gia nhiều phần thi: Best Eco Project (dự án môi trường ấn tượng nhất), trang phục dân tộc, trình diễn trang phục áo tắm, tài năng và nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, quảng bá du lịch.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét