Trịnh Thảo lần đầu đóng vai chính phim điện ảnh, sẽ đối đầu với Chi Pu

PLTT  - Trịnh Thảo nổi lên sau vai diễn “nữ hoàng chửi thề” ấn tượng trong Tháng Năm Rực Rỡ. Tiếp sau đó, vai phụ trong Hồn Papa Da Con Gái giúp nữ diễn viên càng được yêu mến hơn. Với gương mặt ưa nhìn, nụ cười rạng rỡ cùng nét diễn tự nhiên, Trịnh Thảo được tin tưởng trong một số dự án truyền hình lẫn điện ảnh lớn trong vài năm trở lại đây.


Gần đây nhất là vai diễn Thạch Sương của Trịnh Thảo trong webdrama Thạch Sanh – Lý Thanh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, nữ diễn viên cũng vui mừng khi được mọi người đón nhận, thậm chí nhiều người vào cả trang mạng xã hội của cô để mong chờ sự trở lại nhân vật sau khi tập 7 kết thúc.

Không chỉ tham gia webdrama, trong tháng 12 này, Trịnh Thảo còn tiếp tục góp mặt trong dàn cast chính bên cạnh Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng trong phim điện ảnh Người Mặt Trời sẽ được ra mắt vào 8.12 tới đây.Lần đầu được góp mặt vai nữ chính bên cạnh Chi Pu, Thuận Nguyễn và Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo cho biết rằng: “Khi nhận được kịch bản Người Mặt Trời, đọc lần đầu tiên Trịnh Thảo đã thấy rạo rực trong người và đã khóc rất nhiều, rất lâu. Trong quá trình thực hiện cảm xúc của Trịnh Thảo còn nhiều và thăng hoa hơn nữa. Có lúc thấy mình hạnh phúc, có lúc thấy mình thất bại, có lúc thấy sợ, lúc thấy cô đơn, có lúc lo lắng, nhưng Trịnh Thảo không rõ đó là cảm xúc của mình hay của Hạ, không biết đó có phải là áp lực không. Trịnh Thảo may mắn vì được là Hạ, được làm việc cùng những người đồng nghiệp chung lý tưởng nên cảm giác áp lực có lẽ là có nhưng bị lu mờ vì mình đã quá thăng hoa”.


Trinh Thảo cũng cho biết cô phải trải qua 3 lần casting với 3 trạng thái khác nhau khi tham gia Người Mặt Trời, nữ diễn viên tâm sự: “Ngày đầu tiên casting chưa có đạo diễn mình đã phải xin phép anh Mai Thế Hiệp vì khi đó đang trong quá trình quay bộ phim Ước Mình Cùng Bay của Đạo Diễn Phan Đăng Di và Thảo không thể nào thoát vai để có thể trở thành “Hạ”. Nên tâm lý ngày đầu đến casting là vì sự trân trọng khi anh Hiệp đã rất muốn mình tham gia buổi casting. Khi được gọi đến casting lần thứ 2, Thảo được gặp anh Timothy Linh Bùi nhưng tâm lý lúc đó cũng bình thường không kỳ vọng gì. Cho đến ngày casting thứ 3 là vòng cuối cùng Thảo được ghép cặp với các diễn viên nam là option cho vai Nhật, Trịnh Thảo thấy anh Timothy Linh Bùi casting tập trung vào các diễn viên nam nhiều, trên đường về nhà Thảo đã khóc rất nhiều vì nghĩ mình rớt vai rồi. Lúc đó Trịnh Thảo mới nhận ra là mình đã kỳ vọng rất nhiều, mình thích Hạ và muốn được là Hạ nhiều đến thế nào”.

Nội dung phim điện ảnh Người Mặt Trời xoay quanh hai anh em ma cà rồng là Marco (Thuận Nguyễn) và Nhật (Trần Ngọc Vàng), đã sống ẩn dật trong suốt 400 năm qua. Tuy nhiên, thân phận của họ đã bị lộ tẩy bởi Hạ (Trịnh Thảo đóng). Người anh Marco khát máu quyết săn lùng cô để bảo vệ bí mật giống loài, trong khi người em Nhật lại chạy đua với thời gian để bảo vệ cô bằng mọi giá. Hạ (Trịnh Thảo) đã từng là một cô nữ sinh hạnh phúc với ước mơ được mở một quán cà phê hoài cổ như cha mẹ mình từng làm. Nhưng rồi mọi thứ bỗng chốc tan vỡ khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Bị họ hàng đẩy đưa rồi gửi vào một trường nội trú, Hạ của hiện tại sống trong một thế giới cô độc và mong chờ ngày cô có thể bỏ trốn khỏi tất cả. Và ngày đó đã đến khi Hạ tình cờ gặp gỡ một ma cà rồng tên Nhật.

Với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng gồm Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo, Người Mặt Trời là tác phẩm điện ảnh đáng mong đợi trong tháng 12 này.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét