Trang Pháp góp công lớn giúp đội giành chiến thắng Công 3

PLTT - Đội Trang Pháp giành chiến thắng áp đảo từ màn trình diễn nhóm đến cử đại diện trình diễn cá nhân trong tập 9 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.


Tối 23/12, tập 9 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 lên sóng mang đến 4 tiết mục biểu diễn mãn nhãn đến khán giả. Bên cạnh đó, những màn biểu diễn của các Chị Đẹp cũng nhận về sự quan tâm của người xem. Trong đó, tiết mục mashup “Ước gì & Mưa Phi Trường” của Trang Pháp – MLee – Lệ Quyên – Hồng Nhung – Huyền Baby cũng chứng tỏ được chiến thắng đầy thuyết phục đối với khán giả.


Cũng như những lần trước, Trang Pháp tiếp tục đưa ra nhiều ý tưởng, hỗ trợ sản xuất âm nhạc cho phần trình diễn chung của đội. Trong đó, phần lời mới và đoạn rap bằng tiếng Anh trong Công 3 là do Trang Pháp viết. Bên cạnh đó, khán giả khen ngợi cô bởi sự chuyên nghiệp, luôn kiểm soát tốt năng lượng, không để ảnh hưởng đến không khí chung dù rất mệt mỏi. Có thể thấy, giọng của nữ ca sĩ dù bị khàn do còn bị bệnh nhưng vẫn cố gắng thể hiện rất tốt phần thi của mình.Ở tập 9, Trang Pháp thể hiện kỹ năng vocal nhiều hơn sau hai công diễn “chuyên trị” rap và vũ đạo phức tạp. Mở màn trình diễn lần này, cả 5 chị đẹp đều “khoe giọng” hát solo bài Ước Gì. Sau đó, 5 chị lột áo và catwalk trên nền nhạc. Khán giả lại càng trầm trồ hơn khi mỗi người trong đội đều “flex” khả năng chơi đạo cụ của mình ngay trên sân khấu.


Để có được kết quả chiến thắng vang dội ở Công 3, bên cạnh tinh thần làm việc nghiêm túc, Trang Pháp và cả đội đều dành rất nhiều thời gian tập luyện mỗi ngày cùng nhau. Trang Pháp còn dành nhiều lời khen cho đội trưởng MLee: “Ngày nào cũng ở phòng tập 14 tiếng đồng hồ, không bao giờ thấy MLee than vãn. Chịu áp lực chắc là một thói quen với Ly. Ly có một tinh thần quá vững vàng”.


Theo luật chơi của ban tổ chức, tổng điểm cho các đội sẽ bằng điểm trình diễn nhóm cộng với điểm trình diễn cá nhân (mỗi đội cử 1 chị đẹp ra thi nhảy). Sau 4 phần trình diễn nhóm và 1 phần thi nhảy cá nhân, kết quả chiến thắng đã thuộc về đội Trang Pháp khi nhận 8 điểm quy đổi, xếp hạng nhất và bảo toàn tất cả thành viên. 3 đội còn lại rơi vào vòng nguy hiểm, đồng thời phải chấp nhận chuyện bị loại bớt thành viên.

“Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” lên sóng 21g15 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ vào 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét