Siêu mẫu Thanh Hằng vác set trang sức 5,5 tỷ lên thảm đỏ, nói điều bất ngờ về ông xã Minh Ngọc

PLTT - Xuất hiện lẻ bóng tại một sự kiện mới đây, Thanh Hằng đã có những chia sẻ bất ngờ về ông xã nhạc trưởng Nhật Minh.

Sau lễ cưới cổ tích với ông xã nhạc trưởng, siêu mẫu Thanh Hằng dần quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Tối 7/12, siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện tại một sự kiện triển lãm.

Ngay khi có mặt, Thanh Hằng chiếm spotlight với thiết kế váy đặc biệt, gồm những miếng vải được quấn theo dáng người một cách tinh tế.
  

Bộ váy giúp Thanh Hằng show được những khoảng hở, phô diễn vẻ gợi cảm nhưng vẫn giữ được sự chừng mực, sang trọng. Đặc biệt, trong trang phục này, Thanh Hằng còn khoe được đôi chân dài 1,12 mét thẳng tắp trứ danh.


Bên cạnh đó, siêu mẫu Thanh Hằng tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài bằng set trang sức có tổng trị giá gần 5,5 tỷ đồng.


Đáng chú ý, khi được hỏi vì sao chỉ xuất hiện một mình tại sự kiện mà không có ông xã Trần Nhật Minh đi cùng, siêu mẫu Thanh Hằng cho biết chồng cô không quen đến những nơi xa hoa như thế này, mà thích những gì mộc mạc. Do vậy Thanh Hằng để chồng ở nhà để anh cảm thấy thoải mái hơn.

Lần gần đây nhất và cũng là lần đầu Thanh Hằng cùng chồng đi sự kiện sau đám cưới là show thời trang của nhà thiết kế Công Trí cách đây 2 tuần.


Trước đó, hậu lễ cưới, siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ, điều khiến cô bị thu hút ở người bạn đời chính là sự điềm đạm, tin cậy. "Tất nhiên mỗi người đều có những câu chuyện xung quanh và mình cần thời gian tìm hiểu, nhưng cảm giác đầu tiên anh ấy mang đến cho tôi là sự tin tưởng", siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ.

Về chuyện giấu chồng, Thanh Hằng đính chính: "Mọi người nghĩ tôi 'giấu' người yêu rất mệt mỏi. Nhưng tôi không giấu. Tôi chỉ giữ gìn sự riêng tư thôi. Còn thi thoảng chúng tôi vẫn đi ăn ngoài đường, mọi sinh hoạt đều bình thường".

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét