Phương Mỹ Chi lên tiếng vụ lộ clip nhạy cảm trên mạng

PLTT - Phương Mỹ Chi cho biết cô không liên quan đến clip, hình ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ nói cô không ngừng nhắc nhở bản thân có ý thức, trách nhiệm giữ gìn hình ảnh trước khán giả.

Ngày 8/12, trả lời Tiền Phong, Phương Mỹ Chi phủ nhận lộ clip nhạy cảm. Tối 7/12, mạng xã hội xuất hiện bức ảnh bị cắt từ clip, nhiều người nói giống Phương Mỹ Chi.

"Thông tin trên là sai lệch, vô căn cứ và ảnh hưởng đến hình ảnh, tâm lý của tôi cùng nhiều khán giả yêu thương tôi. Tôi xin khẳng định đó là thông tin bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự. Tôi luôn không ngừng nhắc nhở bản thân phải có ý thức, trách nhiệm giữ gìn hình ảnh trước khán giả", Phương Mỹ Chi nói.

Phương Mỹ Chi nói cô yêu cầu cộng đồng mạng ngừng nhắc tên cô trong những clip nhạy cảm. "Việc nhiều người chia sẻ bài viết và nhắc tên tôi không đơn giản là phát tán thông tin chưa xác thực trên mạng, mà là hành vi tiếp tay vi phạm pháp luật, có thể bị truy cứu hình sự", cô chia sẻ thêm.


Đoạn video nhạy cảm có gương mặt nhân vật nữ được nhiều dân mạng cho là giống Phương Mỹ Chi lan truyền trên mạng tối 7/12. Nhiều người chia sẻ hình ảnh của giọng ca Vũ trụ có anh, kèm mô tả như: "Sốc quá, Phương Mỹ Chi trong lòng tôi", "Link dưới bình luận", "Có ai sốc như tôi khi thấy Phương Mỹ Chi không"...

Số khác lại cho rằng nhân vật trong đoạn video không phải Phương Mỹ Chi. Người hâm mộ yêu cầu nữ ca sĩ lên tiếng, lập đơn kiện cá nhân có hành vi bôi nhọ.

Gần đây, hành vi phát tán clip nóng, nhắc tên người khác xuất hiện nhiều trên mạng xã hội. Theo Điều 155, Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017, cá nhân xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003. Cô được khán giả biết đến sau khi giành Á quân Giọng hát Việt Nhí múa đầu, theo đuổi con đường hát dân ca, nhạc trữ tình chuyên nghiệp.

Năm 2022, Phương Mỹ Chi chuyển hướng sang hát nhạc trẻ, phát hành MV Vũ trụ có anh. Trong năm qua, cô được chú ý khi phát hành album Vũ trụ cò bay, thể hiện ca khúc lấy cảm hứng tác phẩm văn học như Hai đước trẻ, Chiếc lược ngà, Bóng phù hoa(dựa từ tích Chuyện người con gái Nam Xương)...

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét