Phạm Hồng Phước và Hương Giang lại kết hợp, tất cả nỗi buồn lại khiến ta đau lòng những ngày cuối năm

PLTT - Trên story trang cá nhân, mới đây Hương Giang đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình bài đăng của nam ca sĩ Phạm Hồng Phước thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ.


Cụ thể, trong bài đăng, Phạm Hồng Phước đã viết: "10 năm trước tại nhà chung Vietnam Idol, Giang nói mình phải sáng tác và hát nhé, vì nghe nhạc Upin (tên gọi thân mật của Phạm Hồng Phước) thấy tâm hồn Upin đơn thuần và đẹp, nhạc Upin rất riêng. Quý Upin vì điều đó.

Ba mình qua đời, Giang là một trong những người đầu tiên nhắn tin và gọi điện. Giang nói bất cứ khi nào yếu lòng là gọi ngay cho Giang.

EP ngoài giá trị kỉ niệm 10 năm lại hát cùng nhau, điều mình vui nhất là dẫu vui buồn bọn mình vẫn gắn bó với nhau sau tất cả.

Và hơn hết điều trân quý nhất, mình hiểu Giang chỉ đang muốn cổ vũ, tiếp thêm cho bạn mình động lực để lại thật đam mê với nghệ thuật. Mình luôn có bạn sát cánh cùng mình, dù ở giai đoạn nào.

Chẳng phải sắp ra dự án thì mới viết những chia sẻ này để PR, bởi vốn dĩ trong cuộc sống thường ngày, người 'sến' như mình vẫn hay nói với Giang những điều này. Những lúc vậy, 'cô ta' thường trưng ra bộ mặt lạnh lùng làm 'tôi' quê, nhưng thật ra thì trong lòng rất tình cảm.

8/12 sẽ ra mắt track đầu tiên, chỉ hy vọng mang đến chất riêng và khiến khán giả của bọn mình tự hào. Trộm vía".


Qua bài đăng của Phạm Hồng Phước, khán giả không khỏi xuýt xoa trước tình bạn đẹp giữa nam ca sĩ và Hương Giang suốt chục năm qua. Sau khi đọc được bài đăng của người bạn thân, Hương Giang đã chụp màn hình và đăng tải lên story trang cá nhân, đính kèm là biểu tượng trái tim đầy ngọt ngào.

Được biết, ngày 8/12 sắp tới đây, cặp đôi Hương Giang - Phạm Hồng Phước sẽ trở lại với EP Và ta lại cùng hát sau 10 năm. Tập nhạc này bao gồm 3 ca khúc: Khi ta chán nhau, Em quay lại với người ấy đây và Tình bạn là. Với tựa đề của 3 bài hát này, người hâm mộ đã cho rằng khả năng cao đây sẽ là những ca khúc ballad với giai điệu buồn, giúp Phạm Hồng Phước và Hương Giang khoe được giọng hát của mình.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét