Ong Bây Bi - Orange ra mắt MV mới, lấy cảm hứng từ câu chuyện thật của bản thân

PLTT - Orange phát hành Gặp Lại Năm Ta 60, bản hit đình đám tại The Masked Singer mùa 2.

Tối ngày 21/12, Orange đã chính thức tung ra bản Official visualizer Gặp Lại Năm Ta 60, sau khi kết thúc hành trình tại The Masked Singer mùa 2.

Trong chương trình nữ ca sĩ đảm nhận mascot Ong Bây Bi, thể hiện nhiều ca khúc gây ấn tượng. Gặp Lại Năm Ta 60 cũng chính là ca khúc hit nhất của cô tại chương trình. Bản audio trên YouTube đã cán mốc 1,5 triệu lượt xem sau hơn 1 tháng lên sóng cùng nhiều lời khen từ khán giả.

Orange một lần nữa chứng minh bản thân là nghệ sĩ tài năng khi có thể vừa sáng tác, vừa hát và đảm nhận vai nữ chính trong MV. Có thể thấy, nữ ca sĩ cũng đã thực hiện rất tròn vai và thành công với nét diễn tự nhiên đi kèm ánh mắt chất chứa cảm xúc.


Trong Official visualizer lần này, Orange chọn cách thể hiện khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm trước đây. Xuyên suốt là những phân cảnh vòng lặp đơn giản xoay quanh một cặp đôi từ khi còn trẻ đến lúc 60 tuổi và gặp lại nhau. Cũng tại nơi đó, từng có 2 người trẻ yêu nhau tha thiết, cùng chia sẻ với nhau một bài nhạc hay. Thế nhưng cuối cùng, cả hai lại không thể bên nhau mãi mãi.

Khi viết nên những câu chữ đầy sâu sắc như: “Ai bạc tình đã bạc đầu. Ai chân tình cũng vơi u sầu”, “Ta gói ghém giùm cho nhau lời sau cuối hãy được bình yên”, Orange đã cho thấy khả năng viết lời ngày càng tiến bộ khi thành công thể hiện được rất nhiều luồng cảm xúc gợi về một tình yêu đã kết thúc thời trẻ.

Orange tiết lộ cảm hứng để cô sáng tác xuất phát từ câu chuyện thật của bản thân và người yêu cũ. “Đây là câu chuyện thật của bản thân Cam và người yêu cũ của mình. Khi yêu nhau, người này thường có những suy nghĩ tiêu cực. Lúc đó, đã có rất nhiều khoảng thời gian căng thẳng và cả hai không thể tiếp tục cố gắng với mối quan hệ này nữa.


Cam nhớ là lúc chia tay, 2 người đã có một buổi nói chuyện với nhau. Cam nói với người này là hãy cố gắng sống cho thật khỏe, thật tốt, để sau này lỡ có gặp lại thì chúng ta có thể nói với nhau một câu là chúng ta đã làm được, chúng ta đã sống được đến giờ phút này, thật là ra trò” - Orange chia sẻ.


Gặp Lại Năm Ta 60 cũng là ca khúc nằm trong dự án album được đầu tư khủng của Orange sau khoảng thời gian 2 năm vắng bóng. Trong album lần này, nữ ca sĩ là người chắp bút toàn bộ, đồng thời kết hợp với một số nghệ sĩ khác.

Album sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 1/2024 với cái tên Cam’On. Trước đó, Orange cũng đã chính thức hé lộ 2 ca khúc Có Đau Thì Đau Một Mình và Đừng Kết Thúc Hôm Nay nhận được nhiều sự khen ngợi từ khán giả. Bên cạnh album đầu tay, nữ ca sĩ cũng đã cho lên sóng talkshow Cam’On và ra mắt minisite riêng. Đây cũng là dự án album đầu tiên của Vpop có minisite.

Trước đó, tại chương trình, Orange trong bộ mascot Ong Bây Bi cũng đã chiếm được 33,3% lượt bình chọn yêu thích từ khán giả và đã chính thức trở thành Á quân. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Orange trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét