Nghệ sĩ Việt Hương tổ chức chương trình Kỷ niệm 5 năm Hương Thị

PLTT - Tối 30/12, nghệ sĩ Việt Hương đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 5 năm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hương Thị do mình sáng lập. Nhìn lại chặng đường 5 năm của Hương Thị, Việt Hương không khỏi nghẹn ngào xúc động với những cảm xúc đan xen.


Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hương Thị do nghệ sĩ Việt Hương sáng lập đã chính thức tròn 5 năm tuổi. Chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập mang tên “Dấu ấn 5 năm – Hương Thị bứt phá” đã diễn ra tại Sugar Restaurant của nghệ sĩ Việt Hương, là chương trình đặc biệt của Hương Thị từ trước tới nay.


Hơn cả một “đứa con tinh thần”, Hương Thị là nơi Việt Hương gửi gắm tâm tư, tình cảm, tâm huyết và bao gồm cả rất nhiều kỳ vọng lớn lao của nữ nghệ sĩ. Là một “doanh nhân lấn sân”, Việt Hương đã đối mặt với nhiều câu hỏi lẫn áp lực, thử thách đặt ra từ khi nhen nhóm ý định thành lập Hương Thị cho tới khi thương hiệu ra mắt trên thị trường mỹ phẩm đầy cạnh tranh. Dẫu vậy, khát khao mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của người Việt để hoàn thiện bản thân, chăm sóc gia đình đã khiến Việt Hương kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ Hương Thị.


5 năm, kể từ một văn phòng nhỏ bé tới một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, gắn bó với hàng triệu người tiêu dùng thông qua một hệ thống với hàng trăm đại lý trong và ngoài nước cùng với hàng chục showroom được đầu tư bài bản, Việt Hương không khỏi xúc động khi nhìn lại chặng đường của Hương Thị. Từ những bỡ ngỡ ban đầu trong kinh doanh cho tới ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 và sau đó là suy thoái, biến động về kinh tế, Hương Thị vẫn đứng vững dù trải qua nhiều thử thách, khó khăn.


Bởi thế, trong ngày kỷ niệm sinh nhật tròn 5 tuổi của Hương Thị, nhìn lại chặng đường 5 năm đủ mọi cay đắng ngọt bùi, Việt Hương không khỏi có những cảm xúc đan xen lẫn lộn. Cô tự hào vì mình và toàn bộ đội ngũ nhân viên Hương Thị đã thực sự đạt được những thành tựu này, đi tới ngày hôm nay nhưng cũng không khỏi ngậm ngùi cảm thán về những chông gai trong suốt hành trình ấy.


Việt Hương sáng lập và lèo lái Hương Thị nhưng để thương hiệu thực sự tồn tại, đứng vững cho tới ngày hôm nay là thành quả không của riêng ai. Trong buổi lễ kỷ niệm, Việt Hương nghẹn ngào dành sự trân trọng, tri ân sâu sắc nhất cho từng cá nhân đã góp phần làm nên sự thành công của Hương Thị ngày hôm nay.

Để có được ngày kỷ niệm 5 năm long trọng như vậy, có những giây phút chúc mừng hay cùng nhau nhìn lại, Việt Hương không quên được đó là nhờ sự tin tưởng, yêu mến của những khách hàng thân thiết. Đồng thời cũng là sự đồng hành bền chặt của nhiều đối tác, nhà phân phối, sự một lòng tin tưởng của tất cả dành cho Hương Thị. Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Hương Thị, Việt Hương cùng ekip đã bỏ ra nhiều tâm huyết. Có thể nói, đây chính là sự kiện lớn và đặc sắc nhất của thương hiệu mỹ phẩm mang tên nữ nghệ sĩ kể từ khi thành lập tới nay.


Sang tới phần trình diễn mang tên “Chúc mừng sinh nhật Hương Thị” lại thể hiện sự gắn kết của thương hiệu với hệ thống nhà phân phối. Khách mời đã không khỏi òa lên ngỡ ngàng khi trên sân khấu là sự xuất hiện của 5 bông hoa Cúc Daisy, hình ảnh biểu trưng của Hương Thị – mà mỗi cánh hoa là lời chúc mừng của các khách mời có mặt hôm nay.


Phần bốc thăm may mắn cũng được thể hiện rất náo nhiệt bởi diễn viên Gia Huy Su Su cùng với các thành viên của Gánh hát lô tô Hương Nam. Ngoài ra, rất đông các anh, chị, em nghệ sĩ cũng đến và chia vui cùng vợ chồng nữ nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương: Minh Nhí, Lê Dương Bảo Lâm, Ngọc Thuận, Ngân Quỳnh, Hùng Thuận, Lê Trang, Nguyệt Ánh, Bình Tinh, Cát Phượng, Cát Tường, Puka, Nguyên Vũ, Võ Tấn Phát, Bảo Bảo, Hoàng Mập, Phi Phụng, Phương Dung, Huỳnh Lập, Lợi Trần, Mạc Văn Khoa, Hứa Minh Đạt, Duy Khánh, Luân Nguyễn, Mr Tô, …

Có thể nói, Việt Hương đã dồn hết tâm sức để những vị khách quý tham gia sinh nhật 5 tuổi của Hương Thị có được trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ nhất. Và thật may mắn khi bên cạnh luôn có những người bạn, người đồng nghiệp trân quý đã hỗ trợ Việt Hương hết mình để có được một chương trình thành công rực rỡ đầy ấn tượng như vậy.


Kỷ niệm 5 năm thành lập Hương Thị cũng là lời hứa hẹn mở ra tương lai tươi sáng cho toàn bộ hệ thống, là sự cam kết đồng hành dài lâu với mỗi khách hàng trên con đường hoàn thiện bản thân, hướng tới cái đẹp và sự tự tin tỏa sáng từ diện mạo tới nội tâm.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét