Miss Cosmo Vietnam 2023: Thí sinh ‘đại chiến’ cạnh tranh suất trình diễn first face, vedette

PLTT - Với tên gọi Cosmo Fashion Show – tập 8 ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’ là tập đặc biệt khi chia sẻ trọn vẹn hành trình chinh phục vũ trụ thời trang đa giác quan Into The Cosmo Fashion Show của các thí sinh. Đặc biệt, diễn biến tập 8 đầy thú vị khi chứng kiến những màn lội ngược dòng ngoạn mục, xuất sắc nhận ‘tấm vé’ quay trở lại đường đua đến với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Trước khi bắt đầu sải bước trên sàn diễn “Into The Cosmo Fashion Show”, BTC đã tiến hành cho các thí sinh tham gia thử thách Casting lần lượt với 5 NTK, thương hiệu nổi tiếng tham gia trình diễn tại chương trình. Theo đó, dựa trên kết quả phân chia nhóm thí sinh trạm A (nhóm chiến thắng), trạm B (nhóm an toàn), trạm C (nhóm nguy hiểm) ở tập 7, các thí sinh được xếp vào các vòng thử thách như sau: 23 thí sinh nằm trong nhóm an toàn ở trạm B sẽ cùng thi đấu ở thử thách phối đồ/biến hình để chọn ra 8 cái tên xuất sắc nhất cùng 12 thí sinh Trạm A, bước vào vòng tuyển chọn vị trí First Face và Vedette của 5 BST tham gia trình diễn.Sau khi lắng nghe chia sẻ từ đại diện của các thương hiệu cũng như NTK về các yêu cầu, tinh thần cần có khi diễn Bộ sưu tập, các thí sinh có nhiều phản ứng đối lập. Bằng kinh nghiệm dày dặn, thí sinh Nguyễn Thị Bích Thùy quyết tâm đặt mục tiêu trở thành First Face và Vedette của NTK Lê Ngọc Lâm.

Đặc biệt, do sân khấu của Fashion Show được xây dựng với bậc cầu thang cao nên đây BTC đã chuẩn bị bậc thang mẫu để thử thách thí sinh. Để giúp thí sinh tự tin hơn khi bắt đầu thử thách, Hoa hậu Khánh Vân đã tiến hành thị phạm và đưa ra những lời dặn dò đầy chân thành: “Khi có cơ hội để tạo ấn tượng với Giám khảo hay khán giả thì các bạn hãy cố gắng hết sức mình”.

Dù khá hồi họp nhưng với kỹ năng tốt và nguồn năng lượng mạnh mẽ, thí sinh Ngô Bảo Ngọc hay Bùi Thị Xuân Hạnh liên tiếp nhận được lời khen của giám khảo. Những thí sinh có kinh nghiệm trình diễn cũng giữ được phong độ và sự tự tin khi đối diện với các thử thách khó. Sau khi chọn lựa ra top thí sinh nổi bật, các thí sinh tiếp tục bước vào thử thách catwalk đôi, catwalk ba để quyết định kết quả chung cuộc.


23 thí sinh trạm B sẽ chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm 6 thí sinh, hình thức bốc thăm và chọn những bối cảnh được chuẩn bị sẵn. Các nhiệm vụ thí sinh cần phải đối mặt là: Thử thách 1: Photoshoot từ dòng áo corset quyến rũ của thương hiệu thời trang VINGO, mỗi nhóm có 3 phút để mix&match trang phục và phụ kiện khác nhau để tạo ra các layout cá tính và khác biệt nhất. Mỗi nhóm sẽ có 10 phút để tham gia. Thử thách 2 là: Quay video biến hình catwalk, quay 2 source trong 2 outfit khác nhau từ VINGO chuyển sang trang phục của thương hiệu MYAN. Mỗi nhóm có 2 phút để phối trang phục công sở của MYAN với các bộ vest, blazer đầy mạnh mẽ, bước đi với phong thái tự tin và kiêu hãnh.

Bước vào thử thách, các thí sinh có phần tự tin hơn với kinh nghiệm sản xuất các Video quảng bá có được từ các tập trước. Các thí sinh cũng bộc lộ cá tính thời trang thông quá cách phối trang phục, cách điều phối và đặc biệt là tinh thần cập nhật xu hướng với các thử thách đặc biệt như quay Video biến hình thời trang.


Một lần nữa, dù không chính thức đảm nhận vị trí đội trưởng nhưng Cao Thiên Trang đã điều phối các đồng đội tốt, vượt qua thử thách đầy mượt mà khiến ai cũng phải khen ngợi. Kết thúc các thử thách, 8 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn vào vòng trong để tham gia cạnh tranh các vị trí First Face, Vedette với 23 thí sinh ở trạm A.


Top 10 ”Người đẹp Thời trang” cũng chính thức lộ diện cuối chương trình: Phạm Thu Huyền (SBD 182), Kiều Thị Thuý Hằng (SBD 575), Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Cao Thị Thiên Trang (SBD 789), Đỗ Thị Minh Tâm (SBD 099), Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579), Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD 086), Vũ Thuý Quỳnh (SBD 696), Trần Thị Thuỳ Trâm (SBD 289). Kết quả sẽ được công bố vào đêm chung kết.

Với kết quả trên, 10 ”Người đẹp Thời trang” sẽ nhận được các đặc quyền sau: Nhân ba điểm bình chọn trong 24 giờ trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista. Đây là đặc quyền giúp điểm bứt phá rất nhanh. Đặc biệt với format điểm bình chọn từ đầu sẽ quy đổi đóng góp vào hệ thống điểm chung, nên các thí sinh nên tận dụng các đặc quyền để tăng điểm nhanh chóng. (Không áp dụng chung với các ưu đãi khác).

Dù đối với nhiều thí sinh, đây là lần đầu tiên được bước lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp nhưng tất cả đã tập luyện và chuẩn bị nghiêm túc cho sự xuất hiện của mình. Điều đó đã giúp các bạn ghi điểm với ban giám khảo và 5 tấm vé để quay trở lại với hành trình chinh phục giấc mơ hoàn vũ cũng đã gọi tên 5 cô gái có màn “lột xác ngoạn mục” nhất tại đêm diễn.

5 cái tên lần lượt là Triệu Thiên Trang, Lê Thị Thanh Trúc, Lý Thị Linh, Đặng Tú Nhàn và Đặng Lâm Giang Anh.

Từ kết quả này, Top 40 sẽ có thêm 5 thành viên và 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia vòng thi đấu cuối cùng ở tập 9, được phát sóng vào ngày 22/12/2023 lúc 20h00 trên kênh YouTube UNI Network.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét