Lộ diện linh vật chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Lấy cảm hứng từ nón lá

PLTT - Chiến Binh Nón của NTK Đặng Hoàng Trung Nhật đã chiến thắng cuộc thi thiết kế linh vật hoàn vũ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

Cuộc thi thiết kế linh vật hoàn vũ - Cosmo Mascot là một trong những hoạt động đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023. Là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên có phần thiết kế linh vật (mascot) nên các bài dự thi thu hút sự quan tâm từ phía khán giả, nhận nhiều ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp.

Theo BTC, các bài dự thi được gửi về đều cho thấy sự sáng tạo trong ý tưởng và chỉn chu trong tư duy thiết kế của các thí sinh. Không đơn thuần được phát triển từ hình ảnh người phụ nữ, nhiều bài dự thi còn lấy cảm hứng từ truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Ngoài ra, hình ảnh hiện đại, lấy cảm hứng đến từ tương lai được các thí sinh sáng tạo triệt để ở cuộc thi năm nay.


Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, mascot Chiến Binh Nón của tác giả Đặng Hoàng Trung Nhật (Chiếc Lá) đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc và trở thành linh vật chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

Câu chuyện đằng sau mascot Chiến Binh Nón cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả. Với mong muốn thiết kế một linh vật gần gũi, mang đậm chất Việt Nam, chiếc nón, một người bạn đồng hành mỗi ngày với người dân Việt Nam để che mưa che nắng, là cảm hứng mà Trung Nhật mang tới cuộc thi. Linh vật với dáng đứng hiên ngang, thể hiện tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường, tôi luyện để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Chiến Binh Nón mang sứ mệnh gìn giữ truyền thống Con Rồng Cháu Tiên ngàn năm và luôn nỗ lực cho một tương lai Việt Nam hùng cường hướng đến tương lai.


Ở vòng bán kết và chung Kết sắp tới, mascot Chiến Binh Nón sẽ đồng hành xuyên suốt cùng Top 40 trong các hoạt động về đích của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023. Hiện tại, Top 40 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang tích cực chuẩn bị và tham gia các hoạt động ở chặng cuối của cuộc thi. Mới đây, các cô gái vừa thể hiện sự tự tin, lan tỏa và truyền cảm hứng cùng những thông điệp tích cực đến cộng đồng qua phần thi Người đẹp bản lĩnh, giải thưởng phụ chính thức nằm trong cuộc thi năm nay.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét