Lan Phương cực quyến rũ mang bụng bầu 6 tháng đi ra mắt phim cùng chồng

PLTT - Cùng được sản xuất bởi ekip của đạo diễn "Tết ở làng địa ngục", phim điện ảnh "Kẻ ăn hồn" vừa có buổi chiếu đặc biệt vào ngày 14.12 vừa qua, với sự góp mặt của dàn diễn viên trong ekip và báo chí.

Từ sau thông tin trở lại và chính thức khởi chiếu từ 15.12.2023, "Kẻ ăn hồn" được đánh giá là đang có các phản hồi sớm tích cực. Trong khuôn khổ sự kiện nhỏ gọn, buổi chiếu đặc biệt này của ekip "Kẻ ăn hồn" quy tụ dàn diễn viên chính và một số diễn viên bạn bè thân thiết của dàn nhân vật chính.


Có thể nhìn thấy, từ khi công bố ngày khởi chiếu mới, các khán giả "Kẻ ăn hồn" luôn mong chờ Thập Nương - nhân vật phản diện được yêu thích nhất vũ trụ "Làng địa ngục" sớm xuất hiện. Vì thế dù mang 6 tháng, cô nàng bầu xinh đẹp Lan Phương đã hào hứng dẹp cơn nghén cùng ông xã bay vào tận Sài Gòn để gặp gỡ và cảm ơn tình yêu thương của báo chí, khán giả từ "Tết ở làng địa ngục" đến "Kẻ ăn hồn".


Tại đây, cô và ông xã cùng nhau trải qua lần đầu tiên chứng kiến Thập Nương - vai diễn kinh dị đầu tay - trên màn ảnh rộng. Tại buổi giao lưu với báo chí, Lan Phương không khỏi xúc động khi nhớ lại ekip đã có lúc phải giữ lớp hoá trang quỷ dị suốt 32 tiếng trên trường quay và giờ đã xuất hiện trên màn ảnh. Từ một người sợ xem phim kinh dị, Lan Phương nhận lời đóng phim kinh dị, đọc kịch bản và bắt đầu nhập vai diễn kinh dị, trở thành vai phản diện có tạo hình ấn tượng của phim Việt.


Với những hình ảnh linh dị dân gian độc đáo, câu chuyện kỳ ảo mới lạ, phục trang, tạo hình đầu tư kỳ công cùng cố vấn lịch sử, hoá trang đặc biệt hiệu quả, phim điện ảnh "Kẻ ăn hồn" là một tựa phim đáng chú ý và trải nghiệm tại phòng vé tháng 12 này.

"Kẻ ăn hồn" có sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi và được yêu thích là Lan Phương, Hoàng Hà, NSƯT Chiều Xuân, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, Nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Nguyễn Hữu Tiến, Huỳnh Phú, Nguyễn Phước Lộc, Nghinh Lộc, Lý Hồng Ân, Vũ Đức Ngọc… và nhiều diễn viên khác hứa hẹn sẽ là một bộ phim ấn tượng của phòng vé tháng 12.


"Kẻ ăn hồn" được thực hiện bởi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân từ ProductionQ dự kiến khởi chiếu 15.12.2023.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét