"Kẻ ăn hồn" đón 400.000 "khách về làng" sau cuối tuần đầu tiên, dàn diễn viên 2 miền xúc động gặp gỡ khán giả

PTTT  - Trong khi dàn diễn viên tham gia nhiều buổi cinetour gặp gỡ khán giả, các video hậu trường - Best Cut của "Kẻ ăn hồn" được nhà sản xuất hé lộ càng đẩy thêm "sức nóng" cho dự án.


Đến 11h ngày 18/12, phim điện ảnh Kẻ ăn hồn đạt mốc 400.000 lượt vé bán ra sau khi chính thức khởi chiếu từ 15/12 cùng suất chiếu sớm từ 18h ngày 14/12. Cùng ngày, ê-kíp Kẻ ăn hồn hé lộ hậu trường hóa trang đặc biệt, vén màn hành trình thể hiện chi tiết mồ hôi máu và 4 xác người bị hành quyết theo những cách khác nhau.

Theo đạo diễn Trần Hữu Tấn, chuyên gia hóa trang đặc biệt - Chang Belivia có nhiều đất dụng võ khi những chi tiết mồ hôi máu các xác người được đặc tả vừa ghê rợn, vừa ấn tượng.
Với những hình ảnh được tạo nên một cách độc đáo như chi tiết đầy lỗ khắp cơ thể và xác người trong các vụ án, sẽ thỏa mãn thị giác và không khí tạo sự ám ảnh nhất định. Đồng thời, chi tiết mồ hôi máu cũng khiến người mắc chứng sợ lỗ phải rùng mình, vừa thích thú theo dõi trên màn ảnh rộng. Bằng hiệu ứng kinh dị đặc sắc, câu chuyện về lời nguyền nhân quả đậm văn hóa Việt tạo được ấn tượng mạnh cho khán giả đến rạp xem Kẻ ăn hồn.Trước đó, trong cuối tuần đầu tiên của Kẻ ăn hồn, dàn diễn viên gạo cội miền Bắc cũng có mặt tại Sài Gòn và tham gia giao lưu, gặp gỡ, tri ân từng khán giả ở các suất chiếu cinetour tại một số rạp chiếu.
 
Dàn diễn viên đa thế hệ hai miền tham gia gồm Hoàng Hà, NSƯT Chiều Xuân, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, nghệ sĩ Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Phước Lộc, Nghinh Lộc, Lý Hồng Ân, nghệ sĩ Huỳnh Phú được dịp cảm ơn “dân làng" - cách gọi yêu khán giả của Làng Địa Ngục nói chung.


Với những hình ảnh quỷ dị dân gian độc đáo, câu chuyện kỳ ảo mới lạ, phục trang, tạo hình đầu tư kỳ công cùng cố vấn lịch sử, hóa trang đặc biệt hiệu quả, phim điện ảnh Kẻ ăn hồn là một tựa phim đáng chú ý và trải nghiệm tại phòng vé tháng 12 này.


Được thực hiện bởi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân từ ProductionQ. Phim điện ảnh Kẻ ăn hồn đậm chất kinh dị kỳ ảo sẽ là lựa chọn ra rạp đầy độc đáo mùa Giáng sinh này. Kẻ ăn hồn đang chiếu tại rạp trên toàn quốc.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét