Giải mã lý do Trang Pháp, Mlee nổi bật, giúp nhóm thắng ở Chị đẹp

PLTT - Đội Trang Pháp, Mlee giúp nhóm giành chiến thắng áp đảo trong tập 9 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Đâu là những lý do hai nghệ sĩ này nổi bật tại show này?


Tập 9 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã lên sóng mang đến 4 tiết mục biểu diễn cho khán giả.

Trong đó, tiết mục mashup “Ước gì & Mưa phi trường" của Trang Pháp, MLee, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Huyền Baby chiến thắng thuyết phục.

Cũng như những lần trước, Trang Pháp tiếp tục đưa ra nhiều ý tưởng, hỗ trợ sản xuất âm nhạc cho phần trình diễn chung của đội. Trong đó, phần lời mới và đoạn rap bằng tiếng Anh trong Công diễn 3 là do Trang Pháp viết.

Bên cạnh đó, khán giả khen ngợi cô bởi sự chuyên nghiệp, luôn kiểm soát tốt năng lượng, không để ảnh hưởng đến không khí chung dù rất mệt mỏi. Có thể thấy, giọng của nữ ca sĩ dù bị khàn do còn bị bệnh nhưng vẫn cố gắng thể hiện rất tốt phần thi của mình.

Ở tập 9, Trang Pháp thể hiện kỹ năng hát nhiều hơn sau hai công diễn “chuyên trị” rap và vũ đạo phức tạp.

Để có được kết quả chiến thắng ở Công diễn 3, bên cạnh tinh thần làm việc nghiêm túc, Trang Pháp và cả đội đều dành rất nhiều thời gian tập luyện mỗi ngày cùng nhau.


Cũng như Trang Pháp, Mlee cho thấy cô cũng là nhân tố góp phần làm nên chiến thắng của nhóm.

Cụ thể, Mlee và Huyền Baby thể hiện khả năng rap, còn Hồng Nhung khiến các chị đẹp khác thích thú khi lần đầu biểu diễn vũ đạo nóng bỏng.

Điều đặc biệt là sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu là ý tưởng bất chợt của Mlee. Cụ thể, khi tập luyện cho chương trình, Lâm Bảo Châu có đến để ủng hộ tinh thần cho nhóm. Sau đó, khi Mlee nhận ra có một động tác vũ đạo thân mật giữa Lệ Quyên và dancer nam, chủ nhân bản hit Cá cắn câu đã mời Lâm Bảo Châu tham gia cho phân đoạn nhảy solo của Lệ Quyên.

Tuy phần nhảy không phải là thế mạnh của Lệ Quyên, chưa kể lần này lại có khá nhiều hành động thân mật với dancer nam, để tổng thể tiết mục nhảy mượt mà hơn và tăng sự thích thú cho khán giả, Mlee đã mời bạn trai nữ ca sĩ Lệ Quyên nhảy cùng là Lâm Bảo Châu. Sự tinh tế này giúp tiết mục vừa có thêm điểm nhấn, vừa cho thấy khả năng xử lí tốt của Mlee.


Theo Trang Pháp, ở vị trí nhóm trưởng, Mlee luôn hết mình với các thành viên trong nhóm và dành toàn bộ thời gian, tâm sức cho tiết mục trình diễn.

Mlee với vai trò là nhóm trưởng, cô luôn biết cách trung hoà, phân chia phân đoạn hợp lý và kết nối các thành viên và dựa trên ưu điểm của từng thành viên để kết hợp, tạo nên một phần trình diễn trọn vẹn.

Sau đó, Mlee cũng chính là người đảm nhận vai trò đại diện ở màn đấu nhảy.

Dù đang chấn thương, Mlee vẫn tự tin khi phô diễn những động tác cực khó như nhào lộn, xoạc chân với nhịp điệu cực nhanh. Đó cũng chính là lý do được nhiều khán giả đồng tình khi Mlee chiến thắng tại vòng đấu nhảy này.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét