Anh Tú, Hoàng Dũng hội tụ tại buổi chiếu phim Người mặt trời của Chi Pu

PLTT - Tối 5.12, bộ phim điện ảnh "Người mặt trời" của đạo diễn Timothy Linh Bùi đã tổ chức buổi họp báo công chiếu tại TPHCM. Sự kiện quy tụ dàn sao Việt đình đám như Anh Tú, Hoàng Dũng, Khổng Tú Quỳnh...


Tại sự kiện họp báo công chiếu, dàn diễn viên của "Người mặt trời" đã tề tựu đông đủ gồm Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo cùng đạo diễn Timothy Linh Bùi.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của những cái tên đình đám cũng thu hút sự quan tâm của khán giả như: Anh Tú, Hoàng Dũng, Khổng Tú Quỳnh, Quang Tuấn, Quốc Huy, Kiều Trinh, Ngọc Phước, Khả Như, BB Trần, Trương Thế Vinh, Trần Phong, NSND Kim Xuân, đạo diễn Victor Vũ...


Khung cảnh buổi họp báo công chiếu "Người mặt trời" được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến cảm giác huyền bí. Toàn bộ sự kiện được đánh đèn đỏ đầy ma mị như đang dẫn lối quan khách đến với nơi cư ngụ của loài ma cà rồng.

Những khách mời đầu tiên được thưởng thức trọn vẹn "Người mặt trời" đều dành lời nhận xét tích cực cho đạo diễn Timothy Linh Bùi và dàn diễn viên.

"Người mặt trời" được đánh giá cao nhờ vào phần kỹ xảo ấn tượng và hiện đại. Timothy Linh Bùi và ê-kíp đã nỗ lực mang đến những thước phim tiệm cận tiêu chuẩn Hollywood với nhiều cảnh quay, âm thanh và phần hiệu ứng (VFX) mượt mà.


Bên cạnh những quái vật khát máu như Triệu (Chi Pu) hay Marco (Thuận Nguyễn), "Người mặt trời" còn đặc biệt khắc họa những nhân vật luôn nhớ về gốc gác con người của mình, điển hình là Nhật (Trần Ngọc Vàng).

Bộ phim xoay quanh mâu thuẫn giữa hai anh em ma cà rồng Marco và Nhật khi một cô nữ sinh cấp ba vô tình phát hiện ra thân phận ác quỷ của họ. Trong khi Marco tìm mọi cách để tiêu diệt mối hiểm họa này thì Nhật lại bảo vệ người anh yêu bằng mọi giá.

"Người mặt trời" hiện đã mở suất chiếu đặc biệt từ ngày 6 - 7.12 và chính thức khởi chiếu từ 8.12.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét