Trailer tập 3 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng: Hé mở luật chơi vòng lập nhóm, sân khấu 1 Chị Đẹp được ví như BLACKPINK?

PLTT - Trải qua 2 tập phát sóng đầu tiên, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 liên tục nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của công chúng. Tập 2 của chương trình tiếp tục đạt được những thành tích ấn tượng như top 5 trending youtube, chương trình có rating cao nhất VTV… Không để khán giả chờ đợi lậu , Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 tiếp tục tung trailer tập 3 với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn từ 11 tiết mục vòng trình diễn cá nhân còn lại của 11 Chị Đẹp và những thước phim đầy ẩn ý tại phòng chia nhóm.

Trong tập 3 này, 11 Chị Đẹp không ứng cử trưởng nhóm tiếp tục thể hiện tài năng và màu sắc của bản thân để chinh phục, gặt hái được số điểm cao từ ban cố vấn, gồm có: Mỹ Linh. Bảo Anh, Khổng Tú Quỳnh, Phạm Lịch, Lưu Hương Giang, Nguyên Hà, Huyền Baby, Hà Kino, Uyên Linh, Quỳnh Nga và Yến Trang. Tại tập 3, điểm số của bảng điểm cố vấn sẽ hoàn toàn lộ diện và ảnh hưởng trực tiếp đến danh sách trưởng nhóm của công diễn 1. Thu Phương, Hồng Nhung, Lệ Quyên và Trang Pháp là những Chị Đẹp tạm thời dẫn đầu bảng điểm cố vấn với số điểm 88 trên tổng điểm 90 sau tập 2.
  

Theo lời của MC Anh Tuấn trong trailer tập 3, 30 Chị Đẹp của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 phải đối diện với thử thách đầu tiên lập nhóm ở công diễn 1. Cụ thể, 30 Chị Đẹp sẽ được chia thành 6 nhóm bao gồm 2 nhóm 3 thành viên, 2 nhóm 5 thành viên, 2 nhóm 7 thành viên. Tại công diễn 1, 6 nhóm sẽ trình diễn 6 bài hát khác nhau. Cụ thể, luật chơi và quy cách tính điểm, loại trừ sẽ được công bố trong tập 3.

Trước đó, trong thước phim hé lộ từ chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 về tập 3, giọng ca Hương Ngọc Lan được con gái Mỹ Anh cổ vũ và động viên tinh thần. “Mỹ Anh nhà mình cứ động viên rằng, con nhìn thấy mẹ nhảy rồi, mẹ nhảy đẹp và mẹ đừng lo” - Mỹ Linh hào hứng chia sẻ. Mỹ Linh thẳng thắn nói nỗi lo lớn nhất khi gật đầu đồng ý tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 của cô là khả năng nhảy. Hồng Nhung thách thức Mỹ Linh “hãy tập nhảy đi, tập nhảy cả trong giấc ngủ nữa, bởi vì đợt này chị còn múa cột nữa đấy”.

Ngoài ra, hình ảnh sân khấu của Huyền Baby khi được hé lộ cũng khiến netizen trầm trồ. Hotgirl đình đám một thời khoe nhan sắc đỉnh cao trong tạo hình gợi nhớ đến hình ảnh trong các bộ phim cổ trang. Huyền Baby còn mang cả đàn tranh lên sân khấu. Tạo hình và nhạc cụ này của Huyền Baby còn được nhiều fan khen ngợi xinh như Jisoo trong MV "How you like that".


Đối diện với thử thách của các bài hát tại công diễn 1, các Chị Đẹp liên há hốc mồm về độ khó nhằn và cam go. Trang Pháp phải hốt lên “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng có quá nhiều cơn ‘sóng' và quá nhiều cơn ‘gió’”. Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thắn “đừng làm khó tôi được không”. Về phía Hồng Nhung, cô nói bản thân “toát cả mồ hôi” và nói đùa với Mỹ Linh rằng bản thân chỉ “thử” thôi không “thách" . Lynk Lee, Hoàng Oanh và Hà Kino không ngừng bất ngờ, thậm chí là shock. Khi bước vào vòng công diễn 1, các Chị Đẹp sẽ lập nhóm và tập luyện, chung sống cùng nhau. Từ đây, hành trình “Đạp Gió Rẽ Sóng” thật sự mới bắt đầu.

Cụ thể, 6 bài hát của vòng công diễn 1 sẽ được tiết lộ vào tập 3 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được phát sóng vào lúc 21g15 trên VTV3 và 21g45 trên Youtube YeaH1 Show ngày 11/11/2023. Liệu các Chị Đẹp nào sẽ cùng về chung một nhóm và cùng nhau tạo nên những màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu vòng công diễn của 1 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023?

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét