Quang Đăng được bạn gái Yee Pink chăm sóc ở hậu trường 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'

PLTT - Quang Đăng đảm nhận vị trí cố vấn vũ đạo tại chương trình 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'. Bạn gái Yee Pink đã xuất hiện trên trường quay để đồng hành, ủng hộ anh.


“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” đã đi qua 3 tập và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt, không ít màn biểu diễn liên quan đến vũ đạo của các chị đẹp nổi tiếng mang dấu ấn đậm nét của Quang Đăng, cố vấn vũ đạo của chương trình này.

Tại chương trình truyền hình thực tế này, Quang Đăng đảm nhận vai trò giám đốc vũ đạo. Anh hỗ trợ 30 chị đẹp dựng bài nhảy, tập động tác. Hướng dẫn các chị đẹp từ khâu sắp xếp vị trí đứng, chọn đội hình cho đến cách thực hiện động tác đẹp mắt nhất trước ống kính. Đặc biệt, bạn gái Yee Pink luôn âm thầm đồng hành cùng anh trong show.


Quang Đăng cho biết, bạn gái luôn hỗ trợ cho anh trong công việc, không chỉ trong "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", mà còn ở nhiều hoạt động khác. Cô giúp anh chọn trang phục, kiểu tóc mỗi khi đi biểu diễn. "Có cô ấy ủng hộ, tôi tự tin hơn khi đưa ra các quyết định trong công việc", nam dancer nói.

Sau khi công khai hẹn hò vào đầu tháng 6, Quang Đăng và Yee Pink thoải mái sánh đôi ở nhiều sự kiện. Yee Pink đăng tải nhiều ảnh chụp chung với bạn trai và Quang Đăng cũng thường xuyên tương tác với các bài viết của cô trên mạng xã hội. Tháng 9, cặp sao kỷ niệm bốn năm yêu bằng bộ ảnh cưới phong cách retro.


Yee Pink sinh năm 1995, làm KOL và blogger trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp. Cô quen biết Quang Đăng khi tham gia lớp học vũ đạo do anh hướng dẫn ở Bắc Kinh cách đây ba năm. Sau khi yêu nhau, cô sang Việt Nam sống cùng bạn trai, học tiếng Việt và tìm kiếm cơ hội làm việc ở đây. Hiện, Yee Pink có thể giao tiếp bằng tiếng Việt.

Blogger xứ Trung cảm nhận mỗi khi nhảy, Quang Đăng tỏa ra sức cuốn hút đặc biệt khiến cô cứ muốn ngắm nhìn. Đó cũng là điều khiến cô "đổ" anh ngay lúc mới quen biết. Yee Pink cho hay, bạn trai không phải người quá lãng mạn nhưng chiều chuộng cô. Chung sống ba năm, cô cảm nhận hai người có sự gắn kết về cảm xúc, không khác biệt nhiều với đã kết hôn.


Trên trường quay chương trình, ê kíp “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” nhiều lần trông thấy Yee Pink lẳng lặng bên cạnh giúp Quang Đăng chỉn chu và tập trung hơn mỗi khi xuất hiện để thực hiện nhiệm vụ cố vấn vũ đạo. Dưới hàng ghế khán giả, Yee Pink luôn dõi mắt theo bạn trai.

Đôi khi Quang Đăng cũng nhìn về hướng có “đôi mắt không bỏ qua nhất cử nhất động của mình” như để lấy “sức” rồi tiếp tục bận rộn với công việc.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét