Quán quân, Á quân Fitness Supermodel Vietnam 2023 lần đầu hội tụ trong một bộ ảnh

PLTT  - Lần đầu tiên kể từ khi đăng quang, Quán quân Siêu mẫu thể hình Việt Nam 2023 - Tiến Trường, Kim Anh công bố bộ ảnh mới ấn tượng và gửi lời tri ân đến khán giả.


Quán quân Tiến Trường, năm nay 22 tuổi, hiện đang sống, làm việc tại TPHCM. Trước đây, Tiến Trường có làm trợ lý luật sư và sáng tạo nội dung; hỗ trợ, dạy thêm kiến thức về mảng sức khỏe.


Tiến Trường sẽ nỗ lực để có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế. Một trong những dự định sắp tới của Tiến Trường là lấn sân vào lĩnh vực giải trí, cũng không quên mảng thể hình với nhiều vai trò khác nhau.


Quán quân Hoàng Thị Kim Anh cũng có những chia sẻ thú vị sau khi đăng quang. Sinh ra, lớn lên tại Bình Dương, hiện Kim Anh là người mẫu tự do đang sinh sống, làm việc tại TPHCM. Từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi cho đến bây giờ, nghĩ lại Kim Anh vẫn cảm thấy tất cả như một giấc mơ.

Kim Anh chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc thi là sự gắn kết của mọi người trong chương trình cũng như thí sinh luôn giúp đỡ nhau trong xuyên suốt quá trình diễn ra cuộc thi.


Kim Anh chia sẻ: “Fitness Supermodel Vietnam 2023 không chỉ giúp các thí sinh nâng cao trình độ riêng về các kỹ năng catwalk, ứng xử, tiếng Anh mà bên cạnh đó phải có một lối sống thật lành mạnh nhờ việc chăm chỉ tập luyện”.


Định hướng trong thời gian tới, Kim Anh mong muốn có thể chia sẻ điều tích cực, giúp mọi người có thể thay đổi theo lối sống lành mạnh. Kim Anh cũng hy vọng có thể góp phần giúp bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe thể hình Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.
Bộ ảnh Fitness Supermodel Vietnam 2023 – Cùng nhau Tỏa sáng được thực hiện với sự góp mặt của: Quán quân Tiến Trường và Kim Anh, Á quân 1 Thái Bùi và Tuyết Mai, Á quân 2 Hoàng Tùng và Thùy Linh, các Á quân 3 Trần Khánh, Thu Thuỷ, Mỹ Lệ; Mister National Universe Vietnam 2024 - Âu Phúc, Miss Tourism World Vietnam 2023 - Hương Giang...

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét