Hoa hậu Truyền thông châu Á - Kim Trang nhận được nhiều lời chúc mừng từ các nghệ sĩ và bạn bè thân thiết

PLTT - Trở về từ Ấn Độ với danh hiệu Hoa hậu Truyền thông châu Á, Kim Trang ngày càng nhan sắc rạng rỡ. Dù khá tất bật sau cuộc thi, Kim Trang dành thời gian để cảm ơn những nghệ sĩ, bạn bè thân thiết trong buổi tiệc ấm cúng.


Đến chúc mừng Kim Trang có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đáng chú ý là sự xuất hiện của nữ diễn viên Lý Hương. Chị thu hút với phong cách trẻ trung và xinh đẹp trong một thiết kế trang nhã.

Hai người đẹp Thanh Khoa - Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 và Phạm Thư - Top 5 Miss Universe Việt Nam 2023, cũng đến chúc mừng Kim Trang với giải thưởng quốc tế này. Bên cạnh đó là những người bạn thân thiết: Tiến Trường - Mister Fitness Super Model Vietnam 2023, Kim Anh - Miss Fitness Super Model Vietnam 2023, Thái Bùi - Á quân Fitness Super Model Vietnam 2023, Nguyễn Hoàng Tùng - Á quân Fitness Super Model Vietnam 2023, Song Nhi - Miss Fashion Fitness Model World Vietnam 2022…

Đặc biệt, buổi tiệc còn có sự góp mặt của bà Allyson Pannier - Phu nhân Phó Lãnh sự quán Úc, bà Milena Guarino Padula - Phu nhân Tổng Lãnh sự quán Ý, thạc sĩ Quách Châu Anh Duy- chủ tịch Fitness Supermodel Vietnam, cùng doanh nhân Tina Nguyễn - nhà sáng lập thương hiệu Tina Pigpa và là chị gái của Kim Trang.

Kim Trang được khán giả nhớ đến khi sở hữu gương mặt cuốn hút với nụ cười rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Sau khi dành giải Miss Talent và được vào top 10 trong cuộc thi Fitness Supermodel Vietnam năm 2022 đã giúp Trang tự tin hơn trong các cuộc thi sắc đẹp.

Kim Trang chia sẻ về hành trình vừa qua: “Trang học được rất nhiều điều khi tham gia cuộc thi lần này, đặc biệt là tính kỷ luật và sự chỉn chu, điều này rèn luyện cho Trang tinh thần tự giác hơn trong cách nâng cao giá trị bản thân, luôn cố gắng hoàn thành những mục tiêu mà mình đề ra. Bên cạnh đó, Trang cũng được trải nghiệm nền văn hoá và ẩm thực Ấn Độ hết sức đặc biệt cùng văn hoá của các quốc gia khác.”

Hiện tại, Kim Trang mong muốn trở lại với công việc trong vai trò mới là Hoa hậu Truyền thông châu Á, tiếp tục học tập và trau giồi bản thân để làm hình ảnh của mình chỉnh chu hơn và lan tỏa nhiều điều tích cực hơn đến cho mọi người.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét