Hieuthuhai, Mono 'đốn tim' fan, nhiệt tình và đáng yêu hết mức trong fansign riêng tại 'GENfest'

PLTT - Ngày 4/11, Lễ hội âm nhạc GENfest đã chính thức diễn ra tại The Global City - Trung tâm mới TP.HCM (Đỗ Xuân Hợp, An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM). Khởi động từ 9 giờ sáng với hàng loạt hoạt động sôi nổi, hội tụ đầy đủ các lĩnh vực từ Âm nhạc, Nghệ thuật, Trò chơi, Thể thao, Hội chợ đến Thời trang và Làm đẹp, GENfest nhanh chóng thu hút lượng lớn các bạn trẻ đổ về địa điểm tổ chức.

Trên không gian xanh rộng lớn, các khu vực của GENfest tràn đầy màu sắc trẻ trung với phong cách thiết kế bắt mắt cùng trải nghiệm tương tác, nhận quà đa dạng, khiến người tham dự không khỏi hào hứng “check-in” để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.


Một trong những hoạt động thu hút đông đảo người hâm mộ nhất trong khung giờ “Shine On Day” của GENfest chính là sự kiện fansign của Hieuthuhai và Mono. Nếu Hieuthuhai chọn tái hiện lại không gian ngập sắc đỏ của album mới Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó cho khu vực booth của mình, thì Mono cũng “chịu chơi” không kém khi thực hiện hẳn một triển lãm cá nhân kết hợp tặng fan merchandise độc quyền.


Dự án MONO’S Solo Art Gallery là buổi triển lãm kết hợp với ký tặng fan của Mono. Mono tặng khán giả 4 mẫu áo với những dòng chữ: Em xinh, Open Your Eyes, Cười lên và Young. Dù thời tiết nắng nóng, hàng trăm người hâm mộ vẫn xếp hàng để tham gia giao lưu với Mono.


Hieuthuhai xuất hiện với trang phục đơn giản và cũng miệt mài ký tặng các fan đang chờ đợi mình với album và các merchandise của dự án Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó trên tay. Anh cũng nhiệt tình chụp hình, tương tác với người hâm mộ.

Bên cạnh khu vực fansign của Mono và Hieuthuhai, khu vực booth “check-in” của tlinh - tái hiện lại concept ngọt ngào, nữ tính của album Ái và Grey D - đem đến “căn phòng mưa rơi” trong ca khúc Dự báo thời tiết hôm nay mưa cũng nhận được sự yêu thích, nhiệt tình “check-in” của khán giả.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét