Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh Watch 2 Pro

PLTT - Xiaomi vừa ra mắt đồng hồ thông minh Xiaomi Watch 2 Pro tại thị trường Việt Nam. Thiết bị sử dụng hệ điều hành Wear OS do Google phát triển, mang đến hàng loạt trải nghiệm tiện lợi cho người dùng.

Xiaomi Watch 2 Pro mang đến trải nghiệm người dùng mới, dễ dàng và thông minh với mọi đối tượng. Được trang bị hệ điều hành Wear OS by Google, thiết bị cho phép người dùng điều chỉnh trải nghiệm đồng hồ thông minh theo sở thích riêng và nhu cầu vận động của họ.


Với nền tảng Wear OS by Google, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào bộ ứng dụng phổ biến của Google, bao gồm Google Wallet, Google Maps, Google Assistant và một loạt dịch vụ khác. Sự tích hợp này nâng cao khả năng kết nối, giúp cá nhân hóa và đưa năng suất hoạt động lên tầm cao mới.

Về cấu hình, Xiaomi Watch 2 Pro được trang bị vi xử lý Snapdragon W5 + Gen 1 thế hệ mới. Nền tảng tiên tiến này hỗ trợ nhiều tính năng thú vị, bao gồm kết nối LTE2, cho phép duy trì liên kết giữa đồng hồ và điện thoại thông minh mà không cần phải mang theo điện thoại bên mình.

Xiaomi Watch 2 Pro sử dụng GNSS băng tần kép 5 hệ thống, đảm bảo độ chính xác vượt trội khi theo dõi số liệu thống kê thể chất và tập luyện, cho phép người dùng đạt được mục tiêu một cách thông minh mọi lúc mọi nơi.

Về thiết kế, đồng hồ được trang bị màn hình AMOLED 1,43 inch độ phân giải cao giúp mặt đồng hồ luôn sáng rõ, dễ dàng kiểm tra tin nhắn và ứng dụng. Núm xoay đóng vai trò như phím tắt, giúp người dùng có thể điều hướng dễ dàng giữa các chức năng và tùy chỉnh, bao gồm cả việc chọn mặt đồng hồ mới từ hơn 20 lựa chọn sẵn có. Bên cạnh đó, người dùng vẫn có thể tải thêm mặt đồng hồ hấp dẫn khác trên Google Play.

Ngoài ra, Xiaomi Watch 2 Pro còn cung cấp nhiều thông tin có giá trị về chất lượng giấc ngủ, giúp người dùng hiểu được kiểu ngủ của họ. Tính năng theo dõi dữ liệu thành phần cơ thể giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt về thói quen tập thể dục.

Tại thị trường Việt Nam, Xiaomi Watch 2 Pro sẽ được bán với giá 6,29 triệu đồng với hai phiên bản màu sắc. Trong đó, phiên bản màu bạc sẽ được hệ thống CellphoneS độc quyền phân phối, phiên bản màu đen sẽ được hệ thống Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh độc quyền phân phối.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét