Thí sinh Siêu mẫu Thể hình Việt Nam 2023 tranh tài đu dây cáp, leo núi

PLTT - Cuộc thi "Siêu mẫu Thể hình Việt Nam - Fitness Supermodel Vietnam 2023" đang diễn ra rất căng thẳng tại Hồ Mây - Vũng Tàu với các phần tranh tài của 39 thí sinh tài năng đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước.


Sau khi lên đỉnh núi bằng cáp treo, các thí sinh nhận sash đeo và bắt đầu hành trình cạnh tranh để có phần thể hiện tốt nhất. Tất cả đều mong muốn chứng minh năng lực cũng như ý chí bản lĩnh đã chuẩn bị trước khi đến với cuộc thi năm nay.

Ngay cả các cô gái nhìn có vẻ mảnh mai thướt tha nhưng khi ban tổ chức (BTC) phát tín hiệu khởi động thì các bóng hồng cũng gan dạ thi đấu hết mình. Các đội thi nhanh chóng chứng minh được tinh thần đồng đội đoàn kết mạnh mẽ, cổ động tinh thần cho nhau để mọi thành viên trong nhóm đều hoàn thành phần thi.


Phần thi bao gồm các thử thách như đu dây cáp lơ lửng trên sườn núi hoặc chạy bộ vượt địa hình hiểm trở trong điều kiện không khí loãng trên đỉnh núi…

Chủ tịch cuộc thi "Siêu mẫu Thể hình Việt Nam 2023", Thạc sĩ Quách Châu Anh Duy cho biết, mặc dù hành trình thử thách cho các thí sinh mới diễn ra nửa chặng đường, nhưng BTC năm nay rất hài lòng bởi tinh thần tốc chiến tốc thắng kiên cường của các thí sinh cùng với tinh thần đồng đội cao.


BTC còn ưu ái bố trí để các thí sinh có thể tham quan những địa điểm du lịch trên đỉnh Hồ Mây, tham quan Bảo tàng Bà Rịa - Vũng Tàu và các địa danh nổi tiếng dọc theo cung đường bãi biển Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, đoàn thí sinh đã có chuyến ghé thăm trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu giao lưu cùng các bạn sinh viên. Không gian ấm cúng và những phần giao lưu trò chuyện cởi mở thân thiện giữa các bạn trẻ đã tạo nên những kỷ niệm khó quên trong hành trình chinh phục ước mơ của top 39 thí sinh.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 21.10 tại khu du lịch Hồ Mây, Vũng Tàu.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét