Sara Lưu trở lại đường đua Vpop với MV "Đi xuyên thời gian"

PLTT - Sau gần nửa năm ra mắt MV “Theo dấu chân em” song ca cùng Danny Nguyễn (em trai Đăng Khôi), Sara Lưu đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop với ca khúc mới “Đi xuyên thời gian”. Ca khúc do ông xã Dương Khắc Linh sáng tác và phần lời do chính Danny Nguyễn thực hiện.

Sara Lưu cho biết mặc dù chỉ là tay ngang nhưng khi đưa bản nhạc cho Danny Nguyễn viết thì chỉ trong vòng 3 tiếng cô đã nhận lại được bản lời hoàn chỉnh và không cần chỉnh sửa lại. Điều này khiến vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu rất bất ngờ! Phần hoà âm phối nhạc của “Đi xuyên thời gian” do “phù thủy âm nhạc” Only C đảm nhận.


Dù người hâm mộ vẫn luôn thắc mắc: “Dường như Sara Lưu chỉ ra những sản phẩm nhỏ giọt chứ không có 1 dự án ‘dài hơi’?” nhưng Sara Lưu cho biết cô đến với nghệ thuật với một tâm trí rất nhẹ nhàng, nữ ca sĩ không muốn xuất hiện quá ồn ào và không muốn ra quá nhiều sản phẩm nếu mình chưa cảm thấy phù hợp và chưa sẵn sàng. Thời gian qua, Sara Lưu cũng tập trung cho gia đình nhiều hơn và lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.


Nội dung MV “Đi xuyên thời gian” kể về câu chuyện 2 vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau, người chồng là 1 kỹ sư chế tạo robot. Sau khi biết mình không sống được bao lâu, anh đã chế tạo ra một con robot và được lưu giữ những kí ức của mình để sau này có thể chăm sóc cho người vợ sau này. Và cuối cùng khi người vợ về già, mất đi thì 2 người lại có thể ở bên cạnh nhau nhưng là trong hình dạng robot. Và đó cũng chính là ý nghĩ của bài hát này.

Đặc biệt MV “Đi xuyên thời gian” được vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu lên ý tưởng sau khi tìm hiểu về những phần mềm kỹ xảo AI còn khá mới ở thị trường Việt Nam. Trùng hợp một điều là gần đây film điện ảnh “Người kiến tạo” cũng có nội dung về robot AI khá tương đồng với MV về phần con người tiếp tục cuộc sống bằng cách lưu trí nhớ vào một con chip và gắn vào con robot để hoàn thành sứ mệnh của mình.“Hiện nay Sara và anh Linh đã biết cách sản xuất một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh từ kịch bản, quay dựng cho đến hậu kỳ tự mình tạo ra nên mọi thứ cũng khá dễ dàng và thuận lợi. Mình được tự do sáng tạo nên rất hài lòng về nội dung và diễn xuất trong MV", Sara Lưu chia sẻ.

Dương Khắc Linh cho biết thêm sau khi ra mắt MV “Đi xuyên thời gian”, anh đã có kế hoạch bắt tay cùng DJ Mie thực hiện một bản remix rất sôi động cho ca khúc lần này. Song song đó anh cũng đã có nhiều ý tưởng để thực hiện cho MV cho bản phối mới và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất. Sau khi khép lại dự án “Đi xuyên thời gian”, thời gian sắp tới Sara Lưu cũng sẽ chuẩn bị ra mắt một mini album để gửi tặng tới khán giả yêu âm nhạc cũng như những người hâm mộ thân thiết của cô.

MV “Đi xuyên thời gian” được phát hành trên kênh Youtube chính thức của Sara Lưu.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét