Lynk Lee, Duy Khánh là khách mời đầu tiên của Amazing Saturday phiên bản Việt

PLTT - Gameshow âm nhạc, ẩm thực cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc – Amazing Saturday với tên gọi Việt hoá Cuối tuần tuyệt vời sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h ngày 29/10 trên VTV3.


Chương trình Cuối Tuần Tuyệt Vời là một sân chơi để khán giả đắm chìm vào trong các ca khúc đã và đang rất nổi tiếng của Việt Nam, nghe lại những giai điệu quen thuộc, cùng chơi những trò chơi thú vị và trải nghiệm và các món ăn hội tụ bản sắc ẩm thực tinh túy vùng miền, đặc sản địa phương, món ăn sáng tạo từ các nguyên liệu truyền thống của Việt Nam, và không chỉ dừng lại đó ẩm thực quốc tế cũng được giới thiệu một cách khéo léo và ấn tượng thông qua các chủ đề hấp dẫn của chương trình. Chương trình do nghệ sĩ Trường Giang là MC, dẫn dắt ‘biệt đội Amazing’ gồm 6 nghệ sĩ nổi tiếng: diễn viên Tiến Luật, ca sĩ – diễn viên Hari Won, diễn viên Diệu Nhi, ca sĩ Jun Phạm, diễn viên Quang Trung, ca sĩ Đức Phúc và sự xuất hiện của Tổ trưởng bếp ăn ngon Trần Như Lộc.

Đón chào hai nghệ sĩ đầu tiên của chương trình chính là ca sĩ Lynk Lee và diễn viên Duy Khánh. Diễn viên Duy Khánh được biết đến là một diễn viên trẻ đầy triển vọng, anh xuất hiện với rất nhiều vai diễn hấp dẫn , đồng thời cũng là một cây gây cười được khán giả rất yêu thích. “ Chị đẹp” Lynk Lee – cô ca sĩ với kinh nghiệm đi hát nhiều năm, có các ca khúc hit đình đám nên chắc chắn các ca khúc tại chương trình sẽ không thể làm khó được cô.


Ngay từ đầu tiên xuất hiện, MC Trường Giang đã giới thiệu đến “biệt đội Amazing” 2 khách mời hôm nay là 2 nghệ sĩ trầm tính của showbiz Việt. Sự xuất hiện “ hơi cồng kềnh” của ca sĩ Lynk Lee và diễn viên Duy Khánh đã làm cho “ biệt đội Amazing” quan ngại về màn giới thiệu của MC Trường Giang.

Cùng với MC Trường Giang và “biệt đội Amazing”, hai khách mời sẽ được khám phá tinh túy ẩm thực vùng sông nước miền Tây với chủ đề ‘Gạo trắng nước trong’. Các bài hát, vũ điệu và món ăn xuất hiện trong chương trình đều có liên quan đến chủ đề này.

Theo luật chơi , các nghệ sĩ sẽ trải qua ba vòng chơi. Trong đó vòng 1 và vòng 3 có thể lệ giống nhau là viết lại lời của 1 bài hát nổi tiếng nào đó, riêng vòng 2 các nghệ sẽ được xả hơi cực đã, mỗi tuần sẽ có những sự thay đổi về hình thức chơi của vòng 2 như đoán tên bài hát, đoán tên ca sĩ…và nếu trả lời đúng, các nghệ sĩ sẽ được nhận những món ăn ngon của chương trình, nếu không trả lời đúng thì các món ăn ngon đó sẽ do Tổ trưởng Bếp ăn ngon Trần Như Lộc thưởng thức.


Liệu ngay từ “màn chào sân” thì “ biệt đội Amazing” có dành chiến thắng, ai sẽ là gương mặt “ Săn đáp án” của chương trình, các ca sĩ tham gia có đoạn được hết các bài hát hay không… tất cả sẽ chờ đón bạn trong tập 1 chương trình Cuối tuần tuyệt vời – Amazing Saturday chính thức lên sóng vào 20h00 ngày 29/10 trên VTV3.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét