Lâm Phúc: Ngôi vị Á quân Vietnam Idol là điều tôi chưa từng dám nghĩ đến

PLTT - Sau một tuần trở thành Á quân Vietnam Idol – Thần tượng âm nhạc thế hệ mới 2023, Lâm Phúc vẫn chưa hết bất ngờ, anh cho biết rất biết ơn hành trình đã qua tại cuộc thi.

Trong buổi tiệc tri ân tối 27/10, Lâm Phúc đã dành lời cảm ơn đặc biệt đến những người đã hỗ trợ, đồng hành cùng anh trong suốt chặng hành trình 4 tháng tại Vietnam Idol 2023.

"Một tuần trôi qua, tôi vẫn nhớ cảm giác đứng trên sân khấu đêm chung kết hay những đêm liveshow trước đó, cảm xúc vẫn còn khá run lắm. Đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol là một điều mà trước đây tôi chưa từng dám nghĩ đến. Thế nên tôi trân trọng và biết ơn kết quả ngày hôm nay, cũng như chặng hành trình đã qua tại Vietnam Idol", Lâm Phúc chia sẻ.


Lâm Phúc dành những lời cảm ơn đến ban giám khảo nhạc sĩ Huy Tuấn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Mỹ Tâm đã dành cho anh những lời nhận xét, đồng thời cũng là bài học vô giá giúp ích chàng trai 19 tuổi trên con đường làm nghề sắp tới. Lâm Phúc không quên cảm ơn đến gia đình, nguồn động lực to lớn giúp anh có thể hoàn thành tốt các vòng thi ở Vietnam Idol 2023.

"Gia đình là nguồn động lực to lớn giúp tôi có thêm niềm tin. Trước ngày chung kết, đoạn tin nhắn dài động viên của bố khiến tôi bật khóc trong cánh gà… Chính những điều nhỏ bé đó giúp tôi có thể hoàn thành tốt từng phần thi và đi đến danh hiệu Á quân", nam ca sĩ chia sẻ.


Nói về kế hoạch sau chương trình Vietnam Idol 2023, Lâm Phúc cho biết anh sẽ tiếp tục trau dồi thêm về kỹ năng âm nhạc, vũ đạo và theo đuổi dòng nhạc sở trường là ballad.

"Định hướng của tôi chắc chắn vẫn sẽ là dòng nhạc sở trường ballad, đó là thế mạnh của mình và mình sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh đang có", chàng trai 19 tuổi bật mí.

Lâm Phúc sinh năm 2004, đang theo học chuyên ngành truyền thông trường Đại học RMIT. Ngay từ khi bước chân đến Vietnam Idol, chàng trai 19 tuổi gây ấn tượng với chất giọng đẹp, đặc biệt và nhận ngay tấm vé vàng của bộ ba giám khảo quyền lực.

Tiết mục Tâm sự với người lạ của Lâm Phúc sau đó "gây sốt" trên nhiều nền tảng mạng xã hội, từ Facebook đến TikTok.


Ở những vòng thi sau đó, Lâm Phúc luôn cho thấy được sự ổn định về phong độ. Bên cạnh đó, nam thí sinh cũng không ngần ngại thử sức bản thân ở nhiều thể loại âm nhạc khác, ngoài dòng nhạc sở trường là ballad.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét