Hậu trường cảnh nóng của Thuận Nguyễn và Kaity Nguyễn

PLTT - Ê-kíp “Người vợ cuối cùng” vừa tung hậu trường thực hiện những cảnh ân ái nóng bỏng giữa Linh (Kaity Nguyễn) và Nhân (Thuận Nguyễn).

Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ: “Có thể nói đây là lần đầu tôi thấy những cảnh này thật sự cần thiết trong phim của tôi. Tất cả cảnh ân ái trong phim là để xây dựng tình cảm sâu đậm của nhân vật Linh và Nhân, khi họ sống một xã hội mà vấn đề tình yêu không được xem trọng hàng đầu, con người gần như phải chôn giấu, dồn nén mọi cảm xúc và khát vọng hạnh phúc phía sau những định kiến về đạo đức”.

Ngoài những cảnh nóng, “Người vợ cuối cùng” còn chứa đựng nhiều chi tiết lột tả sự tàn nhẫn mà các nhân vật phải hứng chịu trong câu chuyện, điều này đã khiến cho bộ phim dán nhãn 18+.

Song, để thuyết phục khán giả về sự chân thật của thế giới phong kiến mình muốn tạo nên, đạo diễn Victor Vũ cho rằng những chi tiết này phải được diễn ra. Do đó, xếp loại 18+ không phải là một sự cản trở, mà là điều cần thiết để khán giả có thể hiểu và trải nghiệm đầy đủ những gì phim mang lại.

“Tôi rất muốn giữ đầy đủ nội dung của phân cảnh này, không cắt, không giảm nhẹ, để khán giả có thể trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trong phim một cách trọn vẹn nhất”, anh khẳng định.


Diễn viên Kaity Nguyễn cho biết, từ trước đến nay luôn rất ngại và chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ đóng một bộ phim với nhiều cảnh nhạy cảm đến thế.

Tuy nhiên, cô hiểu rằng đây đã là bộ phim thứ 6 của mình và cô không muốn mãi bị đóng khung trong sự an toàn. “Nếu đặt suy nghĩ yêu ghét cá nhân vào nhiều quá thì sẽ không đúng, vì nếu đó là những gì Diệu Linh cần làm để câu chuyện được tiếp tục diễn ra thì bắt buộc Kaity phải làm thôi”, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Quan trọng hơn hết, Kaity Nguyễn lựa chọn đặt niềm tin vào ê-kíp. Cô cho biết, đạo diễn Victor Vũ luôn đảm bảo những ngày quay cảnh nóng thật sự diễn ra một cách an toàn cho các diễn viên. Kaity được chuẩn bị chăn trùm rất kỹ để đảm bảo sự kín đáo, và ê-kíp quay cũng là những người đã đồng hành cùng nữ diễn viên qua nhiều bộ phim để đủ hiểu và tôn trọng không gian riêng tư của cô.


Một chi tiết thú vị ở hậu trường được Kaity Nguyễn chia sẻ đó là cô đã uống một ít rượu để có thể vượt qua những cảnh ân ái cùng Thuận Nguyễn. Dù cho biết Thuận Nguyễn luôn tạo cô một cảm giác rất thoải mái khi làm việc cùng, Kaity vẫn cần một chút men say để bớt đi sự ngại ngùng, dễ dàng hòa mình vào nhân vật và tình yêu Linh dành cho người đàn ông của mình.

Khi được hỏi về những ngày quay cảnh nóng cùng Kaity Nguyễn, Thuận Nguyễn thừa nhận rằng anh cảm thấy khá áp lực. Là một diễn viên nam, anh hiểu mình sẽ phần nào đỡ bối rối và ngại ngùng hơn bạn diễn nữ. Thuận Nguyễn luôn lo lắng những hành động của mình nếu không khéo léo sẽ làm Kaity Nguyễn đánh giá là không đúng đắn.

Chính vì thế, Thuận Nguyễn luôn cố gắng tìm những cách thể hiện tế nhị và chuyên nghiệp nhất có thể. Anh và Kaity Nguyễn đã dành ra nhiều ngày để cùng nhau thảo luận và tìm ra những cử chỉ, động tác phù hợp trong các phân cảnh nhạy cảm. “Chúng tôi đã bàn bạc với nhau rất nhiều, liên tục đưa ra phương án, nhường quyền hết cho Kaity lựa chọn”, Thuận Nguyễn chia sẻ.

Với cương vị là đạo diễn, Victor Vũ hiểu được những cảnh nóng sẽ luôn luôn tạo áp lực cho diễn viên và ê-kíp. Vì vậy, anh luôn cố gắng tạo ra một không gian thoải mái nhất để mọi người làm việc. Trước mỗi cảnh quay, Victor Vũ sẽ trình bày rõ ràng mọi hình dung của mình để những người tham gia cảnh quay hiểu rõ những gì sắp diễn ra và luôn cố gắng pha một chút đùa giỡn hài hước để bầu không khí trở nên đỡ căng thẳng hơn.

“Người vợ cuối cùng” khởi chiếu từ ngày 3/11. Phim có những suất chiếu sớm từ sau 18h vào hai ngày 1/11 và 2/11.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét