Diệu Nhi, Cầm trải nghiệm trào lưu kiểm tra màu sắc cá nhân tại Thái Lan

PLTT- Hành trình trải nghiệm Thái Lan của dàn cast "Mùi vị những chuyến đi" bước sang ngày thứ 2 với nhiều hoạt động mới lạ, hấp dẫn. Cùng với chủ đề "Đàn ông sao Hoả, đàn bà sao Kim", các khách mời như Diệu Nhi, Tiến Luật sẽ đưa khán giả trải nghiệm văn hóa đặc sắc tại Thái Lan.


Sau ngày đầu tiên dốc sức tập Muay Thái, ngày thứ hai, đội hình 5 người được chia thành hai đội nam nữ, tiếp tục hành trình trải nghiệm du lịch Thái Lan. Cánh đàn ông được dắt đi câu tôm. Còn chị em phụ nữ được “kiểm tra màu sắc cá nhân”, một trào lưu dành cho giới trẻ và những người nổi tiếng.

Thông qua bảng phân tích dựa trên màu da, màu mắt, màu tóc… các chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng màu sắc nào sẽ phù hợp nhất với họ, từ cách lựa chọn quần áo, đến trang điểm, phụ kiện.


Cầm đã từng nghe qua dịch vụ này, còn Diệu Nhi là lần đầu tiên biết tới. Từ bỡ ngỡ, hai cô gái nhanh chóng chìm đắm vào thế giới màu sắc đầy nữ tính. Diệu Nhi thậm chí còn thích thú đến mức nảy ra ý định rủ Cầm về Việt Nam mở dịch vụ này.

Tuy nhiên, trải nghiệm này lại khá đắt đỏ dù đã được giảm giá nhưng chi phí cho 1 người vẫn tới 2000 bath (khoảng 1,4 triệu đồng). Hai sao Kim là Diệu Nhi và Cầm đau lòng khi phải chi những đồng tiền kiếm được từ Tiến Luật cho dịch vụ xa xỉ này.


Thay vì kiên nhẫn chờ từng con tôm mắc câu, Tiến Luật lựa chọn mua tôm của chú ngồi cạnh. Tiến Luật mua lại với giá 500 bath (khoảng 350 nghìn) cho hơn 1kg tôm càng. Cả 3 tận hưởng nồi lẩu Mu Kratha, là món lẩu kết hợp nướng truyền thống Thái Lan, bắt nguồn từ vùng Đông Bắc.

Với những tình huống trong tập 3 này, "Mùi vị những chuyến đi" tiếp tục mang đến tiếng cười qua sự tung hứng duyên dáng của dàn khách mời. Tập 4 sẽ được phát sóng trên kênh Youtube Forest Studio, lúc 20h30 Thứ năm 26.10.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét