Các thành viên đồng loạt ‘bóc phốt’ Trường Giang là ‘báo thủ’ đến HIEUTHUHAI cũng khẳng định điều này

PLTT - Tập 36 – 2 Ngày 1 Đêm – Tự do Tự lo Mùa 2, ‘cặp đôi mảng miếng’ Kiều Minh Tuấn - Dương Lâm sẽ đối đầu với nhau, đặc biệt là khoảnh khắc ‘chú Sáu’ thẳng tay cắt tóc của đàn em khi tham gia thử thách của chương trình khiến các thành viên cười lăn lộn.

Kết thúc hành trình tại Nghệ An với chủ đề “Chí khí nam nhi”, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm lại tiếp tục lên đường khám phá một hành trình mới, lần này chương trình sẽ ghé thăm vùng đất Bình Định - Quy Nhơn với địa điểm đầu tiên là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam - “Thiên đường hạ giới” Kỳ Co.

Mở đầu teaser tập 36 với khung cảnh bãi biển Kỳ Co xinh đẹp, tại đó các thành viên 2 Ngày 1 Đêm đã có màn đua mô tô nước cực ngầu khiến bao fan nữ ngất ngây. Đặc biệt phải kể đến ‘mẹ Già’ Trường Giang ‘một mình một ngựa’ phăng phăng trên biển dưới sự ngưỡng mộ của đàn em.
  

Mặt khác sau khi lên bờ, Ngô Kiến Huy và các thành viên ngay lập tức ‘bóc phốt’ Trường Giang vì anh đã không nghe theo lời dặn của chương trình mà lại “lóc chóc như báo thủ”, một thành viên khác - người trực tiếp được ‘mẹ Già’ đèo là HIEUTHUHAI cũng không bênh vực được đàn anh, nam rapper thừa nhận “Bay cũng không sợ bằng leo lên xe của anh” khiến các thành viên cười nghiêng ngả.

Chào đón hành trình mới tại Bình Định, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm lại bất ngờ ‘bỏ chạy’ vì màn xuất hiện ấn tượng trong trang phục hóa trang người nông dân của hiện tượng ‘ốc quế sầu riêng’ diễn viên Hữu Đằng. Nổi tiếng với những ứng biến cực nhạy, Hữu Đằng hóa trang thành 6 nhân vật cổ tích khác nhau trong suốt hành trình khám phá vùng đất mới cùng với 6 anh em 2 Ngày 1 Đêm, mà mở đầu là nhân vật anh nông dân trẻ với dáng đi cà giựt như rô-bốt, làm cho Trường Giang – Ngô Kiến Huy không khỏi thắc mắc không biết anh đang bị vấn đề gì và nhận được câu trả lời của ‘anh nông dân’ Hữu Đằng rằng “Xuẩt hiện bình thường nhạt nhòa lắm”.

Đến với tập 36 với chủ đề ‘Cổ tích 2 Ngày 1 Đêm’, Hữu Đằng đã hé lộ với 6 thành viên về nhiệm vụ giải cứu 2 hoàng tử bí ẩn và cũng chính là nhiệm vụ đi tìm 2 khách mời nam của chương trình. Khán giả không ngừng đặt nghi vấn 2 cái tên khách mời nào mà hết lần này đến lần kia làm chương trình ấp úng nói khiến người hâm mộ không ngừng soi ‘hint’ đoán già đoán non.

Tối 27/10 chương trình 2 Ngày 1 Đêm bất ngờ tung teaser hé lộ những khoảnh khắc cười ‘xĩu’ của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm tại Bình Định. Kể từ khi chính thức quay lại tái ngộ cùng khán giả 2 Ngày 1 Đêm vẫn đã và đang làm rất tốt khi liên tục lọt Top Trending và trở thành chủ đề bàn tán hot nhất trên các trang mạng xã hội, đảm bảo yếu tốt “x2 bất ngờ, x2 thử thách, x2 niềm vui” đưa người hâm mộ trải nghiệm muôn vàn cung bậc cảm xúc, không ít bình luận của khán giả cho biết luôn mong chờ đến Chủ nhật hàng tuần. Có thể nhận thấy khó có chương trình thực tế nào sánh được với 2 Ngày 1 Đêm ở hiện tại khi dung hòa về nội dung, tính giải trí, sự tương tác của dàn cats và ekip chương trình.
  

Teaser hé lộ một phân đoạn ngắn hé lộ trong hành trình lần này ‘cặp đôi mảng miếng’ Kiều Minh Tuấn - Dương Lâm sẽ đối đầu với nhau, đặc biệt là khoảnh khắc ‘chú Sáu’ thẳng tay cắt tóc của đàn em khi tham gia thử thách của chương trình khiến các thành viên cười lăn lộn, không biết thử thách là gì khiến Kiều Minh Tuấn phải nổi nóng ‘tác động vật lý’ đàn em trong khi Dương Lâm chỉ biết ôm bụng cười. Vốn là một một cặp đôi phối hợp vô cùng ăn ý, bất kể khi nào Dương Lâm thả miếng Kiều Minh Tuấn đều sẽ ‘cười mồi’ chính điều này làm người hâm mộ rất mong chờ sự đối đầu của bộ đôi trong tập 36.

Tập 36 – 2 Ngày 1 Đêm Mùa 2 phát sóng vào Chủ Nhật 29/10 lúc 20h40 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam và 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.
 
VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét