Vương Kim Hằng tham dự đấu trường nhan sắc ‘Mrs World 2023’

PLTT - Sở hữu nhan sắc rạng ngời và có sự nghiệp thành công, Vương Kim Hằng được chọn là đại diện Việt Nam để chinh chiến ở cuộc thi “Mrs World 2023”.


Ngày 27/9/2023, tại TP.HCM, bà Nguyễn Như Quỳnh, đại diện đơn vị tổ chức công bố doanh nhân Vương Kim Hằng là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Mrs World 2023, sẽ được diễn ra vào tháng 1/2024 tại Mỹ.

Đương kim Mrs World 2022 đến từ Ấn Độ Sargam Koushal đã có mặt tại Việt Nam, tham dự lễ công bố và tận tay trao sash cho Vương Kim Hằng- đại diện Việt Nam tham dự tại Hoa hậu Quý bà Thế giới 2023.


Vương Kim Hằng (hay còn được biết đến là Vương Thị Kim Hằng hoặc Kelly Vương) sinh năm 1988, là doanh nhân đến từ TP.HCM. Cô xuất thân trong một gia đình cơ bản, nhưng với tư duy kinh doanh nhạy bén, cô đã lập nghiệp ở độ tuổi khá trẻ và nhanh chóng sở hữu nhiều thương hiệu làm đẹp tại Việt Nam và Mỹ.

Ở độ tuổi 35, có sự nghiệp thành công cùng vẻ đẹp sắc sảo và tấm lòng nhân ái, Vương Kim Hằng được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam để dự thi Mrs World 2023.


Doanh nhân Vương Kim Hằng chia sẻ: “Ngày hôm nay, khi chính thức được trao sash tham dự Mrs World 2023 tại Mỹ, thật sự tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhưng cũng không kém phần áp lực. Trong những ngày tới, tôi sẽ cố gắng trau dồi các kỹ năng và nỗ lực hết mình để mang về kết quả cao nhất. Là đại diện cho phụ nữ Việt Nam đến với cuộc thi Mrs World 2023, tôi mong muốn mình sẽ lan tỏa được cái đẹp, sự nhân ái đến với mọi người, mang một hình ảnh Việt Nam thật đẹp ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau, cùng góp phần làm nên cho cuộc đời những điều lớn lao và ý nghĩa”.

Cuộc thi Mrs World 2023 - Hoa hậu Quý bà Thế giới 2023 lần thứ 39 sẽ diễn ra vào tháng 1/2024 tại Mỹ. Đây được coi là cuộc thi lớn nhất hành tinh dành cho quý bà. Mục đích của cuộc thi là tôn vinh giá trị vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ, nhằm tìm kiếm quý bà bản lĩnh và tri thức có khả năng truyền cảm hứng, đại diện cho tiếng nói của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới đối với các vấn đề trong xã hội.

Trong đêm chung kết, đương kim Mrs World 2022 Sargam Koushal sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét