Danh ca Hương Lan mở đầu chuỗi dự án nghệ thuật ‘Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai’

PLTT - Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai là chuỗi chương trình nghệ thuật, thời trang và tọa đàm hướng đến tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.

Với mục đích tôn tạo biểu tượng phụ nữ Việt, ngày 31.8, tại số 38 Bùi Thị Xuân, TPHCM, bà Trần Thị Thao Giang, nhà sáng lập – đại diện ban tổ chức công bố dự án “Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai” và chương trình nghệ thuật đặc sắc “Hương Lan – Hương trăng như ngọc”, chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân cùng đông đảo các khác mời.


Dự án là chuỗi chương trình nghệ thuật, thời trang và tọa đàm nhằm tôn tạo vẻ đẹp tam diện của phụ nữ Việt: vẻ đẹp bên trong, bên ngoài và lòng yêu nước. Nhận được sự đồng thuận và cùng xây dựng, cho đến nay dự án thu hút sự đồng hành, đóng góp công sức và ý tưởng từ nhiều cá nhân và các tổ chức có cùng hệ giá trị.


Bằng tâm sức của mình cùng với sự đồng lòng nguyện ý của nhiều cá nhân và tập thể để ngày hôm nay dự án đã được chính thức ra mắt, đem đến những giá tốt đẹp và với cộng đồng gần hơn nữa.

Chia sẻ về dự án CEO Trần Thao Giang cho biết: “Tôi trân trọng tri ân sự đóng góp của tất cả các quan khách, các nghệ sĩ, doanh nhân và các khách mời đang có mặt tại đây. Chủ đề của dự án mang tên Trái tim Phụ nữ, Trái tim Ngọc trai nhằm mục đích tôn tạo và gin giữ bản sắc văn hóa của cộng đồng của dân tộc, đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển đất nước. Phụ nữ là những tấm gương định hướng cho thế hệ tương lai là điểm tựa tự hào và là nguồn sức mạnh để vượt qua những khó khăn, thử thách”.

CEO cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi muốn đem đến những giá trị nhân văn sâu sắc cho phụ nữ Việt để: Yêu bản thân, nhận biết giá trị của mình, sống ý nghĩa, mạnh mẽ và tỏa sáng. Cùng những giá trị về phụ nữ, dự án còn đóng góp và đồng hành kêu gọi gây quỹ ủng hộ chương trình “Nhịp tim Việt Nam”, hỗ trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo."


Bắt đầu với chương trình nghệ thuật mang chủ đề "Hương Lan - Hương Trăng Như Ngọc". Bên cạnh tiếng hát của danh ca Hương Lan, NTK Sĩ Hoàng sẽ giới thiệu BST áo dài dựa trên cảm hứng từ chủ đề show diễn. Sự kiện cònlồng ghép những cuộc trò chuyện thú vị cùng diễn giả Trần Việt Quân và Tiến sĩ Tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình được chuẩn bị công phu và đầy tâm huyết của đội ngũ, diễn ra vào ngày 1/10 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.


Trong sự kiện ra mắt chiều 31/8 tại TP.HCM, danh ca Hương Lan cho biết chị và ê-kíp ấp ủ hơn 1 năm, nhiều lần trao đổi ý tưởng, kịch bản để kịp ra mắt khán giả.

“Gần cả cuộc đời gắn liền với sự nghiệp ca hát, sân khấu và khán giả chính là cuộc sống của Hương Lan. Sau cơn đại dịch, tôi càng hiểu hơn lẽ vô thường của cuộc đời. Khi còn khỏe, điều kiện cho phép tôi tranh thủ để được gặp gỡ, tri ân mọi người”, chị chia sẻ. 


Ngoài Hương Lan, nghệ sĩ khách mời hầu hết đều là ca sĩ trẻ. Điều khiến nhiều người nghi ngại là chương trình kém sức hút với số đông khán giả. Hương Lan cho biết chị trước nay không chọn những cái tên lớn để cố tình biến đêm nhạc của mình trở nên đồ sộ, mà trước hết cần sự phù hợp.

Chương trình sẽ diễn ra tối 1/10 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, dự kiến thu hút hơn 2000 khán giả.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét