"Ca Sĩ Mặt Nạ" chứng minh sức hút khi liên tục lọt Top YouTube Trending

PLTT - The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 xứng tầm chương trình âm nhạc được yêu thích nhất với loạt con số ấn tượng về lượt view trên các nền tảng số.

Bước đến vòng 3, bảng đấu của những mascot được đánh giá sở hữu vocal khủng, tất cả những tiết mục mang đến thật sự tạo nên cơn địa chấn khắp mạng xã hội. Dù không phải là màn cởi mặt nạ lộ diện đầu tiên của The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2, nhưng sự xuất hiện của Vũ Thảo My - Cáo Tiểu Thư đã nhận được lời khen ngợi và cảm xúc đặc biệt từ netizen với màn lột xác từ tư duy xử lí đến vocal đầy vượt bậc của cô tại chương trình. Phần trình diễn lấy đi không ít nước mắt của netizen chính là Cú Tây Bắc qua màn tái hiện kiệt tác âm nhạc thập niên 70 một cách xuất sắc.


Bên cạnh đó, mascot xinh đẹp Nàng Tiên Hoa cũng ghi dấu với màn thể hiện vũ đạo bắt mắt vô cùng trendy, trong khi Voi Bản Đôn gây chao đảo tâm trí biết bao khán giả và nhận về cơn mưa lời khen từ bản R&B được phối đậm chất rock.

Đặc biệt, chỉ sau 1 ngày lên sóng, Tập 7 The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 đã xuất sắc lọt Top 3 YouTube Trending (ghi nhận lúc 22h - 23/9) với gần 10 ngàn lượt thích, 3 ngàn bình luận. Tập 6 lộ diện cũng theo ngay sau đó khi đứng liền kề ở vị trí Top 5 Trending YouTube (ghi nhận lúc 15h - 23/9) với xấp xỉ 1 triệu lượt xem cùng hàng ngàn lượt thích và bình luận thể hiện cảm xúc vỡ òa từ netizen về màn lộ diện của Ca sĩ Châu Khải Phong ẩn sau mascot Tê Giác Ngộ Nghĩnh.

Bên cạnh đó, hashtag #CaSiMatNa cũng đã đem về cho chương trình con số khủng với hơn 1.3 tỷ lượt xem trên nền tảng TikTok, khẳng định sức hút không hề lung lay qua 2 mùa phát sóng.

Không những thu hút lượt xem khủng, những màn trình diễn còn nhận được rất nhiều bình luận cũng như những lời khen ngợi từ phía netizen:

- “Ultr, ta nói ca sĩ mặt nạ đưa mấy bài nhạc lên 1 tầm cao mới luôn á nghe cuốn thật sự, có những bài hát bình thường mình nghe thấy không có gì đặc biệt mà phối lại thêm mấy ca sĩ mặt nạ quá đỉnh nghe mà đổ lên đổ xuống”.

- “Thích cái cách mà Cú nâng niu từng câu chữ Việt, trân trọng từng âm sắc Việt Nam tự nhiên cảm xúc dâng tràn quá, không hiểu sao muốn rơi nước mắt”.

- “Không biết Voi là ai nhưng bài nào cũng cảm xúc luôn hóng xem Voi, đây là quán quân trong lòng tui”.


Đặc biệt hơn The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 không chỉ hàng triệu khán giả dành lời khen ngợi và cảm xúc đặc biệt cho giọng hát của các mascot tại chương trình, mà ngay cả loạt sao Việt cũng không thể kìm được cảm xúc trước những phần trình diễn tâm huyết đầy đam mê của các nghệ sĩ ẩn sau lớp mascot. Chính điều đó giúp chương trình càng khẳng định được vị thế không lung lay và hoàn toàn xứng tầm chương trình âm nhạc được yêu thích nhất với những giọng hát tầm cỡ.

Tập 8 The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 sẽ là phần tranh tài của các mascot ở bảng đấu mới, cũng như tiếp tục sẽ có một nhân vật phải cởi mặt nạ lộ diện. Đặc biệt, tập này còn có sự xuất hiện của cố vấn khách mời được gọi tên là “điểm đến của mọi nhà” - Ca sĩ Nhật Thuỷ.

Tập 8 sẽ lên sóng lúc 21h Thứ Bảy - 29/09 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét