Vũ đạo lười và đơ tạo xu hướng, GREY D và 2PILLZ tung luôn bản dance

PLTT - 2PILLZ phát hành sản phẩm âm nhạc Tình wá akk, kết hợp cùng GREY D thu hút người nghe bởi giai điệu độc đáo.

MV tình wá akk được thực hiện đơn giản như một live stage trên sân thượng. Bên cạnh đó, trên TikTok, clip GREY D và 2PILLZ cùng trình diễn vũ đạo của ca khúc trong phòng thu bất ngờ tạo nên xu hướng, khiến cộng đồng mạng thích thú.


Người hâm mộ bình luận, vẻ mặt… "đơ" và "thả trôi" của GREY D, 2PILLZ cộng hưởng cùng động tác nhảy chậm rãi theo nhịp điệu làm nên sự thú vị cho clip này.

Nhiều bạn trẻ cũng "cover" lại điệu nhảy, thậm chí "cover" luôn cả biểu cảm "đơ" cực hài hước của hia nghệ sĩ.

Tối 17-8, 2PILLZ và GREY D ra mắt phiên bản dance của ca khúc. Đây cũng là lần đầu tiên GREY D thể hiện vũ đạo nguyên bài từ khi debut trong vai trò nghệ sĩ solo.


Phiên bản dance của tình wá akk đem đến phần vũ đạo được dàn dựng hoàn chỉnh và đẹp mắt. Nếu trước đây, khán giả đã quen thuộc với hình ảnh GREY D trình diễn trên sân khấu cùng cây đàn guitar, thì nay lại càng thêm bất ngờ khi GREY D có thể "phiêu" theo giai điệu bằng những bước nhảy chuyên nghiệp, thần thái cuốn hút.


Tình wá akk là ca khúc mở màn cho dự án the SUNset mixset album bao gồm 8 ca khúc được sản xuất bởi 2PILLZ. Anh sẽ phát hành album vào ngày 22-8 và MV Hoàng hôn trong ngày 24-8, kết hợp cùng một nghệ sĩ chưa công bố.

2PILLZ tên thật là Phạm Phú Nguyên, sinh năm 1998. Nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi gây ấn tượng với loạt hit từng thực hiện cho tlinh như Chú chó trên ô tô, Nếu lúc đó, Ghệ iu dấu của em ơi...

Mới đây, 2PILLZ xuất hiện trong chương trình Rap Việt mùa 3 với vai trò Nhà sản xuất âm nhạc và nhận được sự yêu thích từ nhiều khán giả qua những ca khúc như Nơi ta sống (Mikelodic & Long Nón Lá), Yêu hay không yêu (Tọi & Hydra), Vành khuyên nhỏ (Liu Grace)...

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét