Đông Nhi bắt tay DTAP, lần đầu kết hợp tlinh trong dự án mới

PLTT - Tối 14/8, Đông Nhi thông báo sự kết hợp tiếp tục cùng DTAP trong dự án mới, nhưng đặc biệt hơn là cái tên tlinh bất ngờ xuất hiện khiến khán giả vô cùng phấn khích. Nếu DTAP đã bắt tay tạo nên cú hit Người ôm pháo hoa và Những tháng năm tươi đẹp thì sự kết hợp lần đầu tiên cùng nữ rapper Gen Z đình đám của Đông Nhi khiến dư luận tò mò.

Tiếp nối sự phấn khích của khán giả, Đông Nhi công bố thông tin chính thức của dự án kết hợp cùng hai cái tên tài năng và đầy triển vọng của Vpop hiện nay vào tối 15/8. Theo đó, sản phẩm lần này là MV Ý trời (tên tiếng Anh: The wheel in the Sun) sẽ được ra mắt vào lúc 20h00 ngày 22/8/2023. Đông Nhi cũng tung tạo hình chính thức trong MV với mái tóc dài màu vàng cam vô cùng nổi bật được thắt bím hai bên, cùng bộ trang phục mang phong cách Y2K trẻ trung, năng động.


Rất nhiều dấu hỏi của khán giả mau chóng đặt ra về việc Đông Nhi và DTAP, tlinh sẽ làm gì trong lần hợp tác này? Màu sắc âm nhạc mà cả 3 sẽ mang tới là gì? Nhưng với tạo hình đầu tiên được hé lộ và hai cái tên DTAP, tlinh thì có thể phần nào đoán được một Đông Nhi rất trẻ trung, tươi mới trong MV Ý trời lần này.


Hồi tháng 4/2023, Đông Nhi từng chia sẻ về dự án kỷ niệm 15 năm ca hát, kéo dài xuyên suốt năm 2023 kết hợp cùng DTAP. Ở hai ca khúc được phát hành tháng 4 và tháng 5 là Người ôm pháo hoa và Những tháng năm tươi đẹp, Đông Nhi nhận nhiều lời khen khi khéo léo kết hợp hai màu sắc vừa cũ vừa mới, tạo cảm giác gần gũi rất Đông Nhi, nhưng không thiếu nét hiện đại cho khán giả. Chính vì vậy, ở sản phẩm Ý trời lần này với sự xuất hiện thêm của tlinh, Đông Nhi hứa hẹn lại mang đến một màu sắc hoàn toàn khác biệt.

Theo đó, những cập nhật mới nhất về dự án Ý trời sẽ tiếp tục được Đông Nhi hé lộ trong những ngày tới.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét