Jack ra mắt dự án mới "Từ nơi tôi sinh ra"

PLTT - Sau 2 tuần phát hành MV Xóa tên anh đi, Jack công bố sản phẩm tâm huyết "Từ nơi tôi sinh ra". Bài hát thuộc thể loại reggaeton, latin lần đầu anh thể nghiệm sáng tác và trình diễn.

Từ nơi tôi sinh ra bắt nguồn từ những mối duyên kỳ diệu trong đời Jack. Ít ai biết trước khi bén duyên âm nhạc và trở thành ca sĩ, Jack từng là cậu bé Phương Tuấn có đam mê lớn với bóng đá ở Bến Tre.

Khi ấy, cậu có thể đá bóng mỗi ngày, từng thi đấu một số giải, trở thành "Vua phá lưới" của huyện và được mời tham gia huấn luyện tại lớp đào tạo tài năng của tỉnh.

Lúc đó, cậu bé Phương Tuấn rất thần tượng tiền đạo Lionel Messi, luôn ao ước gặp nhưng cũng hiểu rằng đây chỉ là mơ ước viển vông không thể chạm tới.


Khi đã trở thành ca sĩ nổi tiếng, Jack vẫn không thay đổi tình yêu dành cho bóng đá cũng như được bộ môn này truyền cảm hứng mạnh mẽ. Anh cứ nghĩ về nó trong đầu mỗi ngày, cuối cùng đưa ra quyết định táo bạo: biến ước mơ gặp gỡ Lionel Messi thành hiện thực.

Tháng 5 vừa qua, Jack sang Paris (Pháp) để chuẩn bị cho buổi hẹn gặp Lionel Messi. Buổi gặp gỡ này mang đến cho Jack nhiều cảm xúc.

Và anh muốn biến nó thành câu chuyện truyền cảm hứng đến với cộng đồng và khán giả trẻ “Không gì là không thể, dám ước mơ, dám nghĩ dám làm”.


Đây cũng chính là ý tưởng đầu tiên của MV Từ nơi tôi sinh ra, được Jack thực hiện như một sự tôn trọng với huyền thoại Messi: "Tôi không xem sản phẩm này là một MV, mà là cách mình trân trọng và lưu giữ khoảnh khắc với một huyền thoại sống, cũng như hành trình tôi tìm được lý tưởng sống cho riêng mình”.


Nhân dịp ra mắt MV mới, Jack chia sẻ về những hoạt động hỗ trợ các tài năng bóng nhí miền Tây. Với Từ nơi tôi sinh ra, Jack muốn động viên các em đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, đam mê và hy vọng, hãy luôn tự tin, nuôi dưỡng ước mơ của mình và có thể một ngày trong tương lai sẽ chạm tay vào giấc mơ.

Anh và ê-kíp dự định bán đấu giá chiếc áo cầu thủ có chữ ký của Lionel Messi trích vào quỹ hỗ trợ các tài năng bóng đá trẻ.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét