Hành trình rực rỡ: Trường Giang chia sẻ về động lực làm nghề

PLTT - Dàn nghệ sĩ "Hành trình rực rỡ" khép lại những thử thách tại Đà Nẵng cùng những chia sẻ xúc động của Trường Giang.

Mở đầu tập 13 "Hành trình rực rỡ", dàn nghệ sĩ đến với Rừng dừa Bảy Mẫu tại Hội An với nhiệm vụ trên chiếc thuyền thúng. Bình thường được xem múa thúng ai cũng thích thú nhưng khi trải nghiệm, tất cả các thành viên choáng váng vì tốc độ như lốc xoáy của những chiếc thúng.

Từ Isaac, Negav đến Thúy Ngân, Bích Phương đều hoa mắt chóng mặt. Duy chỉ có Dương Lâm vẫn giữ vững phong độ và tranh thủ chơi dơ khi dìm S.T Sơn Thạch xuống nước.

Trở về với phố cổ Hội An, hai đội phải thực hiện nhiệm vụ bán các món đồ đã nhận được từ game trước bao gồm: nước mát và khăn choàng lụa tơ tằm. Vừa bước vào thử thách, hai đội đã năng nổ tìm kiếm khách hàng. Đội Dương Lâm – Isaac – Negav – Khả Như phục vụ hát hò văn nghệ cùng nhiều dịch vụ đi kèm để chiều lòng khách. Trong khi đó, đội Trường Giang – Thúy Ngân – Bích Phương – S.T lại vận dụng tài ăn nói để đi chào hàng.

Sau nhiệm vụ này, các thành viên có thêm gợi ý để tìm ra món đồ kí ức. Những món đồ gắn liền với kỉ niệm khó quên của dàn nghệ sĩ cũng dần được hé lộ. Dương Lâm vẫn còn giữ lại những chiếc áo có chữ kí của đầy đủ bạn bè thời còn đi học, Isaac trân quý những bức ảnh khi còn bé cùng gia đình, Thúy Ngân kể về chiếc nón bé xinh bà nội làm cho mình, còn đối với Negav món đồ kí ức chính là sản phẩm đầu tiên cùng HIEUTHUHAI và những người bạn rapper.


Đặc biệt, Trường Giang gây bất ngờ khi mang đến chiếc tủ lạnh gần 20 năm trước, đồng hành với mình những ngày còn cơ cực. Trên chiếc tủ lạnh ấy, nam nghệ sĩ đã từng dán những dòng chữ nhắc nhờ bản thân mỗi ngày: "Phải nổi tiếng".

"Không phải vì hào quang của nghề mà nổi tiếng là con đường nhanh nhất để thay đổi cuộc đời, để mình có thể xoay xở cho gia đình, cho cuộc sống. Cuối cùng trời thương cho tôi được khán giả yêu thương. Đã có một Trường Giang mặc dù chưa hoàn chỉnh nhưng luôn làm việc với những gì năng lượng nhất, đem tiếng cười đến cho khán giả. Đây cũng là thông điệp mà anh em chúng tôi cùng chương trình luôn hướng đến - Trường Giang chia sẻ.

"Hành trình rực rỡ" phát sóng lúc 21h15 ngày 27.08 trên kênh VTV3.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét