Suni Hạ Linh gây bất ngờ khi đảm nhận vai trò nhà sản xuất, JUUN D trở lại sau màn "chạy đà" thành công

PLTT  - Sau 3 năm "biến mất", nam ca sĩ "Khi cô đơn em nhớ ai" trở lại với đường đua V-Pop với ca khúc mới là sản phẩm tiếp nối của "Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau".

Thông điệp nhẹ nhàng, tình cảm nhưng vẫn chứa đầy sự da diết của Rồi sẽ đến nơi mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi nghe. Một bình luận cảm thán: “Đây là sự nhẹ nhàng cần thiết sau khi kết thúc một mối tình”. Nhiều người cho rằng JUUN D đang thực sự thể hiện được màu sắc riêng của bản thân sau một thời gian dài vắng bóng.

Rồi sẽ đến nơi là ca khúc đầu tiên ca sĩ Suni Hạ Linh đóng vai trò nhà sản xuất âm nhạc cho một ca sĩ khác. Chuyên môn này của Suni Hạ Linh khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trước đó, không nhiều người biết nữ ca sĩ có khả năng làm producer.

Ca sĩ JUUN D bật mí về cơ duyên của cả hai: "Thật ra Suni từng sáng tác và sản xuất trong 1 sản phẩm âm nhạc cho nhãn hàng, kết hợp với Dế Choắt và Hoàng Dũng. Ở dự án đó, tôi đóng vai trò giám đốc sáng tạo. Ngoài ra, chúng tôi cũng có giai đoạn đồng hành lúc mới vào nghề. Vì thế, tôi tin tưởng và cảm thấy có ý nghĩa khi lần đầu cả 2 làm việc với hình thức hợp tác hoàn toàn khác trước đó".


Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, cả JUUN D lẫn Suni Hạ Linh đã có những tranh cãi vì "lần nào thu âm cũng không đủ nhẹ nhàng”.

Nam ca sĩ kể: "Tôi nghĩ mọi thứ sẽ đơn giản như mọi khi nhưng không. Khó nhất chính là giải quyết những lần không tìm được tiếng nói chung với nhà sản xuất. Vì bản thân cũng là người cứng đầu, việc bình tĩnh lắng nghe cũng là thứ tôi học thêm được sau lần hợp tác này".

Với version song ca của Rồi sẽ đến nơi, JUUN D đã mời thêm O.lew để thể hiện cùng mình như một lời tiếp nối của Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau đang rất được yêu thích.


Phần hát của O.lew với những câu hát: “Dừng lại thôi những mong đợi/ Tìm về nơi mình rơi vào những tổn thương để hiểu rằng/ Ngày tháng của sau này tình yêu rồi sẽ đến nơi” mang đến những sự gợi nhớ đối với ca khúc hit Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau.

Trước đó, phiên bản mới cho Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau đạt vị trí #19 Thịnh hành Danh mục Âm nhạc trên YouTube sau 5 ngày phát hành phiên bản audio. Sắp tới, ca sĩ JUUN D sẽ ra mắt EP mùa hè và một single kèm với Music Video đã được ca sĩ ấp ủ từ lâu.

Với sự đón nhận của khán giả cho "phát pháo đầu tiên" của sự trở lại này, hứa hẹn năm 2023 sẽ là một năm hoạt động âm nhạc sôi nổi của nam ca sĩ điển trai.

 
JUUN D nói: "Tôi chọn 'Rồi sẽ đến nơi' để mở đầu, cũng chính là lời của bản thân. Mọi biến động vẫn cứ xảy ra liên tiếp. Chạy tới, lùi về hay đứng lại, tôi vẫn đặt bản thân vào tâm thế sẵn sàng đón nhận. Tôi để cảm xúc bản thân được bình ổn trước sự thay đổi ở xung quanh". Rồi sẽ đến nơi được phát hành bởi DAO Music, đã có mặt trên các nền tảng nhạc số.

Việt Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét